Nối gót Khloe Kardashian, Britney Spears thổ lộ muốn có thêm con gái

Emdep.vn - Britney Spears tiết lộ rằng mình đã có hai con trai rồi vì vậy cô ấy muốn có thêm một cô con gái.

Nữ ca sỹ Piece of me chia sẻ rằng, nhìn những người nổi tiếng như Khloe Kardashian với đàn con của mình, cô rất mong muốn có thêm một cô con gái.  

Britney rất yêu thương 2 con trai của mình và nghĩ rằng hiện tại là thời điểm thích hợp để cô sinh thêm con. Britney đang có một chuyện tình ngọt ngào bên chàng diễn viên, người mẫu 24 tuổi Sam Asghari. "Britney sẽ bước sang tuổi 36 trong một vài tháng tới, cô ấy cảm thấy muốn có thêm một đứa con nữa. Dù rất mong muốn có con nhưng Britney không quá vội vã và áp lực”, một nguồn tin thân cận của Hollywoodlife chia sẻ.   

Nối gót Khloe Kadashian, Britney Spears thổ lộ muốn có thêm con gái

Britney hiện đang rất hạnh phúc bên bạn trai kém 12 tuổi.

Mục tiêu của Britney là mang thai vào năm tới. Rất nhiều người đã nói rằng Sam quá trẻ để trở thành một người cha, nhưng Britney không quan tâm đến điều này. Britney thấy rất nhiều phụ nữ từng có con với những người trẻ hơn và cô ấy càng thêm hy vọng. Khloe Kardashian là một ví dụ. Britney cảm thấy rất vui vì  Khloe đang có con với Tristan Thompson dù anh ấy còn trẻ hơn Khloe rất nhiều. Câu chuyện của Khloe thực sự đã truyền cảm hứng cho Britney.

Nối gót Khloe Kadashian, Britney Spears thổ lộ muốn có thêm con gái

Nhờ có 2 con trai, Britney đã đứng dậy sau hàng loạt bê bối trong sự nghiệp.

Britney hiện đang có một vóc dáng rất lý tưởng. Nữ ca sỹ “Break the ice” thường xuyên khoe hình ảnh cô tập luyện ở phòng thể dục trên Instagram và nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Hy vọng rằng Britney sẽ sớm có một công chúa nhỏ sau khi show diễn “Piece of Me” tại Las Vegas của cô kết thúc

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm