Những người nổi tiếng “không chịu” đeo nhẫn cưới

Emdep.vn - Nhẫn cưới là vật đính ước thiêng liêng của bất cứ cặp vợ chồng nào. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, những người nổi tiếng này lại không hề đeo nó.

Donald Trump và con gái Ivanka Trump

Tổng thống Donald Trump và con gái của ông Ivanka Trump đã đi ngược với quy tắc của hôn nhân truyền thống. Tổng thống Donald Trump không đeo nhẫn cưới và con gái của ông cũng vậy. Trên Twitter, khi được người hâm mộ hỏi, cô đã giải thích rằng, cô thích đeo nhẫn cưới bên tay phải của mình.

Những người nổi tiếng “không chịu” đeo nhẫn cưới

Beyoncé và Jay-Z

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, cặp vợ chồng đáng mơ ước nhất Hollywood này không hề đeo nhẫn cưới. Thay vì đeo chiếc nhẫn cưới truyền thống, cặp đôi quyền lực Jay-Z và Beyoncé đã xăm một chữ số La Mã "IV" trên ngón đeo nhẫn.

Theo E!Online, chữ số “IV” La Mã dùng để tôn vinh ngày sinh của 2 người, và nó cũng trùng với ngày cưới của họ. (Jay-Z sinh ngày 4 tháng 12, Beyoncé sinh ngày 4 tháng 9 và họ cưới nhau ngày 4 tháng 4).

Những người nổi tiếng “không chịu” đeo nhẫn cưới

Hoàng tử William

Trong khi Công nương Kate hiếm khi xuất hiện mà thiếu vắng chiếc nhẫn cưới sapphire nổi tiếng, Hoàng tử William lại không đeo nhẫn cưới. Theo một tuyên bố từ cung điện Kensington, Hoàng tử William không thích đeo trang sức cá nhân.  Sở hữu một bộ sưu tập các đồ trang sức hoàng gia nhưng hoàng tử William lại không hề thích trang sức.

Những người nổi tiếng “không chịu” đeo nhẫn cưới

Christina Aguilera

Christina Aguilera hiếm khi đeo nhẫn cưới khi có gia đình. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2010 với tờ Access Hollywood, diva nhạc pop nói : "Tôi không thích có nhiều nhẫn trên ngón tay của tôi. Đơn giản là vì tôi không thích đeo nhẫn.”  

Những người nổi tiếng “không chịu” đeo nhẫn cưới

Will Smith và Jada Pinkett Smith

Theo tờ New York Times, cặp đôi nổi tiếng này thường xuất hiện mà không đeo nhẫn cưới trên tay, chính điều này đã làm rộ lên tin đồn Will Smith và Jada Pinkett Smith đã bí mật li hôn.

Tuy nhiên, cặp đôi đã chứng minh điều ngược lại bằng cách chung sống hạnh phúc và nồng nàn hơn 20 năm qua. Có lẽ với họ, việc đeo nhẫn cưới hay không, không quan trọng bằng tình cảm mà họ dành cho nhau suốt bao năm tháng qua. 

ngôi sao không đeo nhẫn cưới

Quỳnh Trang/Theo Womanshealthmag

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm