Nhìn mẫu váy đẹp như công chúa, lúc đến tay cô gái 'cạn lời' khi nhận thứ như 'giẻ lau'

Emdep.vn - Cô gái đến 'cạn lời' khi nhận chiếc váy mà mình đã bỏ 650 nghìn đồng ra để mua.

 Việc mua hàng qua mạng rất đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ việc ngồi nhà xem hàng và bấm chuột. Giao dịch có thể qua nhiều cách như thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, chuyển khoản hoặc mua bằng điểm tích luỹ. 

Tuy nhiên, những việc dở khóc dở cười khi mua hàng qua mạng thì không thiếu. Sự việc hài hước đến từ cả hai phía, người mua và người bán. 

Mới đây, một cô nàng đã lại đăng đàn về việc bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua chiếc váy màu trắng theo phong cách vintage.  

Nếu như hình ảnh trên mạng, chiếc váy đẹp long lanh và người mặc nhìn lộng lẫy biết bao nhiêu thì khi nhận hàng về cô gái 'cạn lời' bấy nhiêu. Chiếc váy trắng nhàu cũ, màu 'cháo lòng', ngắn cũn cỡn và không hề khoe được bờ vai gợi cảm như trong hình đăng bán. 

  Hai hình ảnh đối lập của chiếc váy trị giá 650 nghìn đồng 

mua hàng qua mạng

Ngay sau khi  vừa đăng bài, lời than thở của cô gái lập tức gây chú ý cho dân mạng. Nhiều người đã bình luận, không những thế còn chia sẻ bài viết nhằm cảnh tỉnh cho những ai có ý định mua hàng trên mạng thì nên chọn những cửa hàng uy tín để mua. 

'Mua online thì hỏi chỗ bán xem họ có cho xem hàng trước không các mẹ ạ! Nhà nào không cho xem là dễ là lừa đảo bán hàng vớ vẩn!', 'Chiếc váy nhàu như hàng 50 nghìn ở chợ mà shop này bán với giá 650 nghìn, thật không có chút lương tâm nào','Bận sau mua hàng phải mở ra xem kĩ bạn ạ. Nhiều khi các cửa hàng toàn lấy hình của shop khác đăng lên shop mình, không tin tưởng được',.. . là những bình luận dưới bài đăng của cô gái, 

Tuy nhiên vẫn có người nghi ngờ tính xác thực vì khi tìm hiểu trang cá nhân của chủ nhân câu chuyện họ thấy bạn này có bán váy và Facebook người chủ cửa hàng váy lại không hề bán đồ ở trang cá nhân. 

Theo Tiin.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm