qc-epoint

Nhan sắc đáng ngưỡng mộ của "bà xã" Chí Tài

2016-08-25 15:49
- Người bạn đời của danh hài Chí Tài cũng chính là niềm tự hào lớn nhất của anh, Chí Tài không lúc nào không dành cho vợ những lời lẽ trìu mến, trân trọng mỗi khi được hỏi tới.

Trong một sự kiện vào năm 2015, nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi xuất hiện bên cạnh Chí Tài là một người phụ nữ xinh đẹp, đằm thắm.

Nhan sắc đáng ngưỡng mộ của bà xã Chí Tài

Càng bất ngờ hơn nữa khi nam danh hài giới thiệu đây chính là người vợ kết tóc se tơ của mình.

 “Đây là người bí ẩn 33 năm của tôi. Hội ngộ danh hài hai năm qua phát sóng trước Tết nên vợ tôi không xem được. Năm nay, vợ tôi về sớm để đón Giáng sinh và Tết dương lịch nên mới có dịp trình làng với mọi người” - Chí Tài tự hào chia sẻ. 

Nhan sắc đáng ngưỡng mộ của bà xã Chí Tài

Ngay từ những thập niên 70, nhiều người biết đến Chí Tài với vai trò là một nhạc công ghi-ta, một nhạc sĩ. Anh đã theo gia đình ra nước ngoài sinh sống và một ban nhạc gia đình ra đời, bao gồm: Chí Thiện, Quang Mỹ, Phương Loan, Kiều Linh, Lê Huỳnh mang tên Chi Tai Brother.

Cũng từ ban nhạc này, Chí Tài đã gặp duyên nợ của đời mình, đó chính là ca sĩ Phương Loan - một trong những ca sĩ chính trong ban nhạc Chi Tai Brother.

Nhan sắc đáng ngưỡng mộ của bà xã Chí Tài

Rất nhiều người đã ngạc nhiên khi biết vợ danh hài Chí Tài chỉ kém chồng mình một tuổi bởi Phương Loan sở hữu nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ. Thậm chí, chính Chí Tài còn từng thừa nhận anh có đôi khi "ghen ngầm" vì những lời khen dành cho vợ mình.

Kết hôn đã 30 năm nhưng cặp đôi không sinh con, một phần là vì quá tập trung vào sự nghiệp nên bỏ lỡ thời gian, một phần do danh hài chia sẻ rằng anh bị ám ảnh tuổi thơ khốn khó, nhà đông con nên ban đầu chưa muốn sinh con ngay.

Nhan sắc đáng ngưỡng mộ của bà xã Chí Tài

Hai vợ chồng Chí Tài cũng thường xuyên đưa nhau đi du lịch và tận hưởng khoảng thời gian bên nhau.

Nhan sắc đáng ngưỡng mộ của 'bà xã' Chí Tài

Phải thừa nhận, dù đã ngoài 50, Phương Loan vẫn luôn xuất hiện trẻ trung với nụ cười rạng rỡ trên môi, tạo thiện cảm và thu hút người đối diện.

Mặc dù vậy, bởi hai vợ chồng rất yêu thương nhau và vợ của danh hài rất thấu hiểu, thông cảm cho chồng nên chuyện này không hề ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tình cảm của cặp đôi Chí Tài - Phương Loan luôn khiến bạn bè, những người xung quanh ngưỡng mộ. Chí Tài luôn quan tâm, yêu thương và trân trọng vợ, ngược lại, Phương Loan cũng rất thấu hiểu và luôn đồng hành cùng chồng trong mọi hoàn cảnh.

Là một nghệ sĩ và thường xuyên có hình ảnh "đào hoa" trên sân khấu, tuy nhiên đối với vợ Chí Tài lại vô cùng yêu chiều và chung thủy.

Có lẽ một phần cũng nhờ điều này mà Phương Loan vẫn luôn xinh tươi, trẻ trung bất chấp tuổi tác như vậy

Theo ĐS&PL

qc-epoint