Nhận được bàn trang điểm mẹ chồng tặng với thiết kế khó hiểu, con dâu vội vàng thanh lý nhưng dân mạng nhận ra điểm kỳ di này

Emdep.vn - Sau khi được mẹ chồng tặng cho chiếc bàn trang điểm bằng gỗ hương, cô con dâu đã lập tức đăng bán lại món quà với giá chỉ còn một nửa.

Sau khi lấy chồng, có lẽ cô gái nào cũng mong muốn có mối quan hệ hài hòa, tốt đẹp với gia đình nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng. Gặp được người vừa tâm lý, vừa yêu thương con dâu hết mực thì quả thật hết sức may mắn. Một cô gái mới về nhà chồng cũng có "số hưởng" như vậy. Cô gái được mẹ chồng mua tặng đồ nội thất để bắt đầu cuộc sống gia đình.

Tuy nhiên, câu chuyện trở nên dở khóc dở cười khi cô gái này đăng thanh lý chiếc bàn trang điểm nhận được từ mẹ chồng. Theo miêu tả, đây là chiếc bàn làm bằng gỗ hương, rất chắc chắn, giá mua mới là 10 triệu đồng, khá cao so với một chiếc bàn trang điểm thông thường mà phái nữ sử dụng. Có lẽ mẹ chồng cô gái phải rất yêu quý con dâu mới có thể sẵn sàng chi mạnh tay mua sắm những đồ nội thất bền đẹp mà đắt đỏ này. Mức giá cô gái thanh lý là 5 triệu đồng.

Nhận được bàn trang điểm mẹ chồng tặng với thiết kế khó hiểu, con dâu vội vàng thanh lý

Việc không có nhu cầu dùng mà đem bán lại vốn dĩ là chuyện hết sức bình thường cho đến khi nhìn kĩ bộ bàn trang điểm, cư dân mạng đã hiểu vì sao cô gái vội vã thanh lý khi chưa sử dụng lần nào.

Nhiều bình luận bày tỏ sự hài hước và ngạc nhiên trước thiết kế của chiếc bàn. Đa phần mọi người đều cho rằng nó giống bàn thờ hơn là bàn trang điểm.

Nhiều người thắc mắc: "Sao người ta có thể thiết kế ra cái bàn trang điểm khó hiểu như thế này? Hay xưởng người ta làm lộn nhỉ"?

Thành viên Trần Tuân ngạc nhiên: "Bàn trang điểm gì mà thực sự giống bàn thờ. Ai sẽ là người mua lại chiếc bàn này đây".

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều thành viên bày tỏ sự cảm thông với cô gái khi chia sẻ rằng trong phòng ngủ mình cũng có chiếc bàn trang điểm với thiết kế tương tự. "Giờ mới biết là nó giống bàn thờ đấy, phòng tôi cũng có một chiếc y hệt nè. Cứ tưởng bàn trang điểm họ thiết kế chung như vậy".

Một nhân viên công ty nội thất sau khi đọc được bài đăng đã giải thích, "Bàn này gọi là bàn trang điểm theo phong cách cổ điển nhé mọi người. Nhiều người trung niên rất thích kiểu thiết kế này".

Cô gái sau đó cũng nói lý do mình đăng thanh lý chiếc bàn trang điểm mẹ chồng tặng. Đơn giản là gia đình cô sắp chuyển đến căn hộ mới. Ở đây đã sắm đầy đủ nội thất rồi nên không có như cầu dùng thêm bàn nữa. Tuy vậy, hầu hết cư dân mạng cũng đang rất tò mò có ai đồng ý mua chiếc bàn trang điểm với thiết kế khó hiểu như vậy của cô gái không.

Thu Trang

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm