qc-epoint

'Người phán xử' tập 35: Hương Phố lĩnh hình phạt 'khủng khiếp'

2017-07-21 08:30
- Hương Phố, bồ mới không được ủng hộ lắm của Phan Hải đã lãnh hình phạt khá khủng khiếp trong Người phán xử tập 35

Tiếp nối tập trước Người phán xử , Khải Sở Khanh trong khi trốn vợ để lén lút điện thoại với tình nhân thì tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của anh em Tuấn Tú. Trong đó tên Tuấn khẳng định Bảo Ngậu chính là tay trong của Thế Chột nên mới gây cho bọn chúng nhiều rắc rối đến vậy. Khải nghe vậy tuy rất hốt hoảng nhưng vẫn im lặng không để lộ vị trí. 

Sau đó, Tú Vịt đến gặp Kính Trắng để mặc cả chuyện làm ăn. Hắn khẳng định sẽ không bán Hạnh cho Kính Trắng một lần nào nữa. Kính Trắng thì không tin lời của Tú bởi hắn biết rằng một kẻ từng bán cả em gái cho Phúc Hô ngày trước thì miệng lưỡi còn hiểm hơn rắn độc.  

Tú đem chuyện Kính Trắng dụ dỗ Phan Hải buôn ma tuý ra để uy hiếp ngược lại. Chính lúc này, Bảo Ngậu cũng đứng ngay gần đó để do thám cuộc gặp mặt. Kính Trắng coi như hoà và chấm dứt làm ăn với hội Tuấn Tú. 

Tay sát thủ trước đây từng ám sát Lê Thành thất bại giờ đã lộ diện là người được bà Hồ Thu thuê. Tuy nhiên, giờ đây hắn đã từ chối tuân lệnh bà Thu và rút ra ngoài cùng với lời giải thích: "Một chó không thể thờ hai chủ". 

Đúng như dự đoán, Hồ Thu là người đứng sau vụ mưu sát Lê Thành 

Người hàng xóm bị hành hung cùng với Bích Ngọc đợt trước giờ đã tỉnh. Cô giải thích với cảnh sát tất cả chỉ là hiểu nhầm. Người đánh cô và Ngọc không phải là Lê Thành mà hung thủ là 2 người khác. Đồng thời Viên Cóc khi đó cũng đứng ra nhận tội đâm Thế Chột thay cho Lê Thành. 

Người hàng xóm bị đánh 

Trước tình thế nguy cấp, Hoàng Mặt Sắt bàn với A Lý kế hoạch để thoát tội khi nhân chứng đã tỉnh dậy. Mặt Sắt muốn trốn ra ngoại tỉnh nhưng A Lý ngăn lại. Trong lúc nghĩ kế, Mặt Sắt nhận làm thay A Lý vụ Lương Bổng muốn cảnh cáo Hương Phố và hắn đã làm chuyện đó theo một cách khá tàn nhẫn. Mặt sắt cưỡng hiếp Hương và còn ghi hình lại để làm bằng chứng, cấm Hương Phố kể lại cho Phan Hải. 

Hương Phố sau bi kịch này thì đau khổ, sống không bằng chết nhưng khi cô muốn bỏ trốn ra nơi khác, lời của Phan Quân khi trước lại vọng về: "Tuyệt đối không được bỏ trốn nếu không tính mạng sẽ không được đảm bảo". 

Hương Phố tuyệt vọng sau cú sốc 

Và ám ảnh lời nói của Phan Quân 

Người phán xử

Đón xem "Người phán xử" với những diễn biến đang trên đà hấp dẫn, phát sóng 21h30 thứ 4 -5 hàng tuần trên VTV3.  

Theo Minh Quân/Trí Thức Trẻ

qc-epoint