Người mẹ nghèo cùng 3 con bán cơm gói lá chuối trên phố và cái kết ấm lòng

Emdep.vn - Người mẹ này đã mang theo 3 đứa con trong chiếc xe ô tô cũ và bán món nasi lemak (cơm gói lá chuối) với giá chỉ 1 RM (tương đương 5 ngàn đồng) khiến dân mạng rơi lệ.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ câu chuyện cảm động về tình mẫu tử sau khi mua đồ ăn từ người mẹ ở Ampang mang theo 3 con nhỏ đi bán cơm gói lá chuối với giá chỉ 1 RM (5 ngàn đồng). Câu chuyện ngay lập tức lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Người mẹ ôm 3 đứa con bán cơm gói lá chuối trên phố và cái kết làm chúng ta ấm lòng

Người mẹ vừa bán hàng vừa địu con trên lưng...

Trong bài viết của mình, anh này đã kể lại câu chuyện người phụ nữ vừa bán cơm gói lá chuối vừa trông 3 đứa con: "Trên chiếc xe cũ, chị mang theo 2 đứa con lớn hơn chừng 3-4 tuổi và 1 em nhỏ còn đang địu trên lưng chừng 6 tháng tuổi".

Cư dân mạng này đã viết: “Chị ấy phải chăm sóc 3 đứa con cùng một lúc và phải một mình mưu sinh. Công việc của chị ấy thật vất vả và khó khăn. 2 đứa con của chị rất ngoan, các cháu chỉ ngồi cạnh đó và xem mẹ bán hàng”.

Người mẹ ôm 3 đứa con bán cơm gói lá chuối trên phố và cái kết làm chúng ta ấm lòng

...và vừa trông chừng 2 đứa con nữa.

Đọc được những dòng chia sẻ của cư dân mạng này trên Facebook, nhiều người đã rất xúc động và chung tay kêu gọi mọi người mua nasi lemak để giúp đỡ chị.

Cư dân mạng này cũng viết rõ địa điểm người mẹ này bán hàng với hy vọng rằng sẽ có nhiều người đến mua thức ăn ủng hộ chị. Bài đăng của cư dân mạng này đã nhận được 22.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Người mẹ ôm 3 đứa con bán cơm gói lá chuối trên phố và cái kết làm chúng ta ấm lòng

Người mẹ ôm 3 đứa con bán cơm gói lá chuối trên phố

Thật tuyệt vời khi chỉ vài ngày sau đó, một số cư dân mạng đã bắt đầu đăng những hình ảnh về đoàn người xếp hàng chờ mua nasi lemak do chị bán.

Một người dùng twitter cũng đã tuyên bố sẽ mua tất cả số nasi lemak của người phụ nữ này và bán trong các cửa hàng trong khu vực tuy nhiên người phụ nữ này vẫn chưa lên tiếng xác nhận.  

Câu chuyện cảm động về người mẹ bán nasi lemak một lần nữa nhắc cho chúng ta về tình mẫu tử thiêng liêng không gì sánh kịp. Mong rằng người mẹ này sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người và có một cuộc sống bớt khó khăn, vất vả.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm