Người đàn ông bị bỏ tù 7 tháng vì tội… quan hệ với một con chó

Emdep.vn - Mới đây, một người thợ hàn tên là Chung Lin-fai 58 tuổi đã bị kết án 7 tháng tù giam tại Tòa án West Kowloon, Hong Kong vì tội quan hệ tình dục với một con chó.

Thẩm phán Raymond Wong Kwok - Tòa án West Kowloon đã cho biết đây là trường hợp phạm tội có tính chất nghiêm trọng vì người này đã gây tổn hại cho động vật. Ông đã đưa ra mức án 9 tháng tù sau khi xem xét bản cáo trạng kết tội ngược đãi động vật của bị cáo này.

Thẩm phán đã giảm án tù xuống 6 tháng vì bị cáo Chung đã nhận tội với cáo buộc quan hệ với động vật. Ông đã đưa ra mức án tù 1 tháng vì Chung đã tấn công 1 phóng viên. Với 2 điều khoản trên, bị cáo Chung bị kết tội tổng cộng 7 tháng tù.  

Người đàn ông bị bỏ tù 7 tháng vì tội… quan hệ với một con chó

Bị cáo Chung Lin-fai.

Theo cáo trạng, Chung đã dẫn theo 1 con chó khoảng 2 năm tuổi đến gần một con suối trên đường Wong Lung Hang, Lantau.

Một nhân chứng cho biết cô đã nhìn thấy con chó dường như đang gặp khó khăn trong di chuyển và rất đau đớn ở phần thân dưới. Khám nghiệm của bác sỹ thú y phát hiện thấy tinh trùng của kẻ tình nghi.

Sau khi bị bắt, Chung đã thừa nhận có quan hệ tình dục với con chó. Anh ta nói rằng anh ta đã nuôi con vật này suốt 2 năm qua và đưa nó đến gần suối để tắm. Và trước đó anh ta chưa bao giờ quan hệ tình dục với động vật.

Một nhân viên của nhóm phúc lợi động vật SPCA nói rằng con chó đang được các tình nguyện viên chăm sóc để sớm phục hồi.

người đàn ông quan hệ với một con chó

Đường Wong Lung Hang- nơi xảy ra vụ việc.

Luật sư của Chung đã nói rằng Chung "bị chấn động và không làm chủ được bản thân" và rằng con chó đã không phản kháng vào thời điểm đó. Anh cũng nói rằng Chung bị chứng nghiện rượu. Trong một lần xuất hiện, Chung vì không hiểu rằng phóng viên đang tác nghiệp nên đã hành hung 1 phóng viên. Luật sư cho biết rằng bị cáo đã xin lỗi phóng viên đó.

Đây không phải lần đầu tiên Hong Kong điều tra và bắt giam tội phạm quan hệ tình dục với động vật. Năm 2000, một người đàn ông 48 tuổi đã bị kết án 2 tháng tù vì tội đã quan hệ tình dục với một con chó trong một nhà vệ sinh công cộng ở Hung Hom.

Ở Hong Kong, quan hệ tình dục với bất cứ con vật nào đều là phạm tội. Hành vi này có mức phạt tối đa là 50.000 đô la HK (khoảng 145 triệu đồng) và phạt 10 năm tù giam.

Quỳnh Trang/Theo Hongkongfp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm