Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (06/12)

Thảo Lê 2014-12-06 07:06
- Hôm nay, Thiên Bình trở nên năng động hơn bao giờ hết.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu Bạch Dương cần một chút thời gian yên tĩnh để tập trung hoàn toàn vào một số thủ tục y tế hoặc công việc hàng ngày trong gia đình, bạn nên dậy sớm hơn để hoàn thành trong sáng ngày hôm nay. Vào buổi chiều, bạn cần phải ưu tiên cho các mối quan hệ đặc biệt có ảnh hưởng đến nhiệm vụ bạn đang đảm nhiệm và chuyển tâm trí của bạn từ việc nhỏ sang các kế hoạch mục tiêu dài hạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cuộc sống không bao giờ dừng lại và Kim Ngưu sẽ phải chiến đấu với quán tính của nó nếu muốn theo kịp với thời đại. Cũng đã đến lúc bạn không thể để tâm trí lêu lổng được nữa mà phải chú tâm vào những vấn đề quan trọng. Bạn sẽ không có thời gian để nghỉ ngơi nếu khối lượng công việc tăng lên quá nhanh và bạn sẽ trở nên thất vọng hay lo lắng khi đang tụt lại phía sau người khác.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tương tác trực tuyến là một phương tiện giao tiếp đem lại khá nhiều điều thú vị cho Song Tử trong ngày hôm nay. Đó cũng là cách giúp bạn học hỏi thông qua trao đổi thư từ, đăng ký trên các trang web Internet khác nhau hay chia sẻ tin tức và ý tưởng mới với mọi người. Bạn cũng có thể kết nối, trò chuyện với những người bạn hay người thân ở xa một cách dễ dàng.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ nhận được một số thông tin không chính thức hay chỉ đơn giản là một mẩu tin nhắn không rõ người gửi. Tuy nhiên, một Cự Giải điển hình không tò mò và nhàn rỗi để điều tra đến cùng. Để tránh sự phiền phức và ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư, một số Cự Giải sẽ tạo ra các tài khoản mạng xã hội mới và tham gia vào nếu nó đáp ứng được nhu cầu cá nhân của bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không nên lãng phí thời gian để tìm hiểu những thứ vô ích, không phục vụ bất cứ lợi ích nào cho bạn. Trong khi trước mắt còn biết bao nhiêu việc phải làm mà bạn lại không chú trọng đến chúng, vậy là không nên đâu Sư Tử à. Ngay bây giờ bạn cần phải quan tâm tới những việc quan trọng hơn và gạt những thứ vô bổ sang một bên nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự khéo léo, thân thiện và tốt bụng của Xử Nữ luôn làm mọi người hài lòng và chiếm được rất nhiều tình cảm. Bạn luôn xuất hiện khi những người thân trong gia đình cần bạn, điều đó nói rằng bạn là người rất có trách nhiệm. Thậm chí, bạn sẵn sàng giúp đỡ nếu như bạn bè hoặc người lạ cần đến sự trợ giúp của bạn. Kỹ năng của bạn sẽ tỏa sáng trong lĩnh vực như điện tử, khoa học tự nhiên, lập trình ...

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình trở nên năng động hơn bao giờ hết. Bạn muốn lao mình vào những chuyến phiêu lưu thú vị hơn bởi bạn cảm thấy nhàm chán với cuộc sống hiện tại. Đấy không phải là ý kiến tồi vì những cuộc mạo hiểm lại dạy cho bạn được rất nhiều kỹ năng sống cũng như khả năng ứng biến với tình huống bất ngờ mà không sách vở nào có. Đừng chần chừ gì nữa, hãy viết một trang sách mới cho cuộc sống nào.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Các vấn đề gia đình hoặc mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp nên được Thần Nông ưu tiên trong ngày hôm nay. Nhưng căng thẳng rất dễ nảy sinh trong bất kỳ tình huống nào và điều ấy khiến bạn cảm thấy ức chế muốn từ bỏ tất cả. Cô đơn, lạc lõng chính là cảm xúc tiêu cực nhưng đừng để nó dẫn dắt bạn, chạy trốn chỉ khiến tình hình tệ hơn. Sao bạn không ngồi bình tĩnh lại và nói chuyện với người duy nhất mà bạn tin tưởng, lời khuyên của người đó sẽ làm dịu tâm hồn của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay trí não của Nhân Mã hoạt động hết công suất. Bất kỳ vấn đề gì cũng được bạn giải quyết nhanh gọn. Bạn tập trung vào những lĩnh vực bạn thích và hoàn toàn thành công. Dù vậy, bạn cũng phát hiện ra một vài tin đồn không hay ho lắm dành cho mình nhưng điều ấy chẳng khiến bạn bận tâm bởi đơn giản nếu nó là sự thực thì người ta sẽ đến nói thẳng trước mặt bạn chứ không phải lén lút như vậy.

Ma Kết (22/12 – 20/01)

Hôm nay rất thích hợp cho các giao dịch tài chính nho nhỏ hoặc là mua sắm vật dụng cho bản thân. Ma Kết cũng có thể sẽ phải chi tiền cho các khoản liên quan đến kỹ thuật, máy tính hoặc mua bán trên mạng. Trong tình yêu, hai bạn hoàn toàn hài lòng nhưng chính vì vậy hơi có một chút buông lỏng rồi nhé. Sao không thử hâm nóng lại tình cảm bằng cách đi xem phim rồi ăn tối nhỉ. Sẽ lãng mạn lắm đấy!

Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Bảo Bình sẽ không cô đơn trong ngày hôm nay. Trong công việc, năng lực của bạn được đánh giá cao và bạn là nhân tố không thể thiếu trong dự án quan trọng sắp tới. Trong tình yêu, người ấy hoàn toàn quan tâm, lo lắng và không ngừng dành tình cảm yêu thương cho bạn. Thậm chí dù bạn vô lý đến đâu người ấy cũng sẽ nhanh chóng xoa dịu bạn bằng những lời nói ngọt ngào hoặc một buổi đi chơi thú vị. Ngày hôm nay là một khoảnh khắc tuyệt vời cho bất kỳ công việc gì.

Song Ngư (20/02 – 20/03)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho việc gặp lại những người bạn cũ. Song Ngư sẽ được giao một nhiệm vụ liên quan đến mạng máy tính và tình cờ bạn được gặp lại một người mà từ rất lâu rồi bạn đã mất liên lạc. Hai bạn sẽ có một cuộc nói chuyện thú vị quên cả thời gian và nếu may mắn, người bạn ấy có thể là đối tượng hẹn hò tiềm năng trong tương lai nữa đấy. Dù vậy cũng nhớ ưu tiên hoàn thành công việc được giao nhé.

Thảo Lê
(Dịch từ GH)
Theo congluan.vn

 

qc-epoint
qc-epoint