Mẹ thất thần nhìn con hôn mê trên giường bệnh sau khi bị người đàn ông nước ngoài bịt mặt tẩm xăng thiêu sống

Emdep.vn - Ngồi một mình trước cửa phòng bệnh của con gái, bà Hoa đau đớn, lo lắng, bản thân vẫn chưa hiểu vì sao chuyện đau lòng lại xảy đến với con gái của mình.

Vụ việc người đàn ông nước ngoài bịt mặt tẩm xăng thiêu sống người phụ nữ trong tiệm may ở Hà Nội đang gây xôn xao dư luận. Nhiều người dân sinh sống tại nơi xảy ra vụ việc đến nay vẫn chưa hết bàng hoàng, lo lắng. 

Nạn nhân đang hôn mê tại bệnh viện. 

Hiện tại, người đàn ông gây ra vụ việc vẫn đang bỏ trốn, người phụ nữ gặp nạn đã được đưa vào khoa bỏng – bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) để cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng, hôn mê. 

Khoa bỏng nơi nạn nhân đang điều trị. 

Ngồi lặng lẽ trước cửa phòng bệnh nơi con gái đang nằm, bà Hoa (mẹ nạn nhân) không giấu nổi sự lo lắng, đau đớn. Chia sẻ với chúng tôi, bà cho biết, sáng 16/1 gia đình bà nhận được tin con gái bị nạn, đang nằm viện nên đã vội vã bắt xe từ Lâm Đồng ra với con gái. 

Ra đến nơi nhìn con bị bỏng nặng, hôn mê trên giường bệnh bà rất lo lắng, không hiểu chuyện gì đã xảy ra. 

Bà Hoa ngồi lặng lẽ trước cửa phòng bệnh của con gái. 

"Các bác sĩ cho biết, con gái tôi bị bỏng nặng 70%, nhiều bộ phận trên cơ thể cháy sém và phải điều trị lâu dài, số tiền chữa trị sẽ rất lớn. Tại đây tôi mới biết con gái tôi bị người đàn ông nước ngoài tẩm xăng thiêu sống. Tôi không biết người này là ai, chưa bao giờ con tôi kể về người này cả. 

Con gái tôi đã từng lập gia đình có một người con nhưng sau đó vợ chồng ly thân, hiện cháu tôi đang sống cùng bố. H. mới ra ngoài này làm được một thời gian thì xảy ra chuyện. Hiện tôi đang phải vay mượn để lo tiền chữa trị cho con", bà Hoa chia sẻ. 

Tiệm may nơi xảy ra vụ việc. 

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 15/1, một người đàn ông nước ngoài bịt mặt cầm theo can xăng chạy vào tiệm may của chị Nguyễn Thị H. trên phố Đặng Thai Mai (phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) rồi bất ngờ tẩm xăng thiêu sống người phụ nữ này. 

Ngay sau đó, người đàn ông đã bỏ trốn, người dân chứng kiến đã dập lửa đưa nạn nhân đi cấp cứu. Hiện cơ quan công an quận Tây Hồ đang phối hợp với công an thành phố Hà Nội điều tra, làm rõ vụ việc.  

Theo Ngọc Thắng/Thời Đại

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm