Mại dâm 'bú sữa mẹ' - thú vui bệnh hoạn của giới nhà giàu Trung Quốc

Quỳnh Trang 2017-04-22 11:30
- Cảnh sát nước này đã phải vào cuộc để ngăn chặn tình trạng mại dâm “bú sữa mẹ” đang trở thành mốt của nhà giàu Trung Quốc.

Cho người lớn bú sữa mẹ đã trở thành một loại hình dịch vụ đang phát triển ở Trung Quốc. Tuy nhiên, loại hình kinh doanh này không những vấp phải nhiều sự phản đối về mặt đạo đức mà còn có dấu hiệu vi phạm pháp luật khiến cảnh sát nước này đã mau chóng phải vào cuộc.

Tình trạng mại dâm “bú sữa mẹ” bệnh hoạn của giới nhà giàu Trung Quốc

Một phụ nữ làm việc môi giới dịch vụ bú sữa này cho biết họ cung cấp dịch vụ cho 2 nhóm khách hàng: những người muốn bú sữa mẹ một cách “sạch sẽ” và những người muốn nhiều hơn là bú sữa mẹ, được quảng cáo là “dịch vụ dơ bẩn”.

Tình trạng mại dâm “bú sữa mẹ” bệnh hoạn của giới nhà giàu Trung Quốc

Theo Tờ The World Of Buzz, để đăng ký dịch vụ này, trước tiên khách hàng phải trả 100 nhân dân tệ (tương đương 300 ngàn đồng) để đăng ký. Nhưng nếu muốn sử dụng “dịch vụ dơ bẩn” khách hàng phải tốn đến 50.000 tệ (tương đương 165 triệu đồng).

Sữa mẹ đã trở thành một món tẩm bổ đặc biệt dành cho người giàu có ở Trung Quốc. Họ tin rằng sữa mẹ có dinh dưỡng tốt nhất và dễ tiêu hóa nhất.

thú vui bú sữa mẹ của giới nhà giàu Trung Quốc

Các trang web môi giới này thường tìm kiếm các khách hàng tiềm năng thông qua các ứng dụng nhắn tin tức thì và cung cấp hình ảnh của các bà mẹ cho khách hàng lựa chọn. Phụ nữ mại dâm cho con bú sẽ cung cấp thông tin và thông tin liên hệ của mình trên các trang web này.

Sự việc được phanh phui sau khi một nhà báo bí mật đăng ký để được bú sữa mẹ qua trang web môi giới và được tư vấn rằng họ cũng cung cấp dịch vụ tình dục bên cạnh bú sữa mẹ. Cảnh sát đã vào cuộc và phát hiện hàng loạt những trang web môi giới dịch vụ mại dâm kết hợp bú sữa mẹ ở Trung Quốc.

Bộ Công an Trung Quốc cho biết họ đã hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật ở Bắc Kinh và một số tỉnh phía đông để phối hợp ngăn chặn thú vui bệnh hoạn và phi nhân văn này.

Quỳnh Trang/Theo Coverage

qc-mypoint