Lý Phương Châu đến nhà bạn trai Hiền Sến ăn cơm rồi lăn ra ngủ và đây phản ứng của 'bố mẹ chồng tương lai'

Emdep.vn - Không chỉ có bạn trai tâm lý, tốt tính mà Lý Phương Châu còn may mắn khi được 'bố mẹ chồng tương lai' quý mến.

Mới đây, Lý Phương Châu vô tình tiết lộ về mối quan hệ giữa cô với bố mẹ bạn trai chỉ qua một câu chuyện nhỏ. Vào một buổi tối thứ năm, Lý Phương Châu được nghỉ dạy vì học viên bận. Sau đó, cô rủ một người anh thân thiết đi xem phim nhưng người này cũng bận. Phương án cuối cùng, cô rủ bạn trai đi hẹn hò. Cả hai lên kế hoạch là sẽ về nhà Hiền Sến ăn cơm sau đó cùng đi xem phim.  

Tại nhà Hiền Sến, Lý Phương Châu được "mẹ chồng tương lai" nấu cho món bún bò siêu ngon. Sau khi ăn, cô ngồi ở phòng khách đợi bạn trai thay đồ, nhưng lại lăn ra ngủ. Trước khi say giấc nồng, Lý Phương Châu chỉ nhớ được mẹ Hiền Sến đưa cho một chiếc gối. Riêng Hiền Sến thì để cho bạn gái ngủ thoải mái, đến 10 giờ mới gọi dậy vì anh còn phải đi tập.  

Sau chuyện này, Lý Phương Châu cảm thấy: "Chàng tốt tính khủng khiếp, gặp mình chắc đã giận dỗi, nhõng nhẽo banh nhà rồi". Qua chia sẻ ngắn này có thể thấy mối quan hệ giữa Lý Phương Châu và bố mẹ Hiền Sến rất tốt đẹp. Hơn nữa, bố mẹ Hiền Sến là những người rất thoải mái nên Lý Phương Châu mới vô tư ngủ như vậy.  

  Lý Phương Châu qua nhà bạn trai ăn cơm, rồi vô tư lăn ra ngủ ngay ở phòng khách.  

  

Nội dung chia sẻ của Lý Phương Châu.  

Từ khi công khai mối quan hệ với Hiền Sến, Lý Phương Châu luôn nhận được sự quan tâm, yêu chiều từ bạn trai. Hiền Sến còn từng tự tay nấu cơm cho bạn gái. Không phải những món quà đắt tiền giống như Lâm Vinh Hải tặng Linh Chi mà chính sự ân cần, quan tâm của Hiền Sến dành cho Lý Phương Châu được nhiều người đánh giá cao. Bởi vậy, mối quan hệ giữa Hiền Sến và  Lý Phương Châu ngày càng được nhiều người ủng hộ.  

Sau chuyện này, Lý Phương Châu cảm thấy có lỗi vì không thể đi xem phim như dự định cùng với bạn trai và hứa sẽ đền bù.  

Bố mẹ Hiền Sến rất thoải mái và có vẻ rất quý mến Lý Phương Châu.  

Theo Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm