Lộ diện em trai với gương mặt giống hệt Đức Phúc sau PTTM

Emdep.vn - Từ nhỏ, em trai của Đức Phúc đã sở hữu diện mạo sáng sủa. Vẻ đẹp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của quán quân The Voice được cho là giống bề ngoài hiện tại của cậu em.

Đức Phúc và câu chuyện "đập mặt đi xây lại" đang gây được rất nhiều sự chú ý trong thời gian qua. Ai cũng chúc mừng quán quân The Voice vì với tài năng sẵn có, ngoại hình sáng sẽ mở một cánh cửa rộng hơn cho cậu trong con đường nghệ thuật. Đức Phúc từng chia sẻ rằng diện mạo sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của cậu rất giống em trai. "Bố mẹ tôi bất ngờ vì dường như tôi đi sửa cho giống em mình vậy" - Đức Phúc cho biết. 

Hình ảnh của 2 anh em Đức Phúc - Quang Hà hồi bé. 

Rất nhiều người tò mò về diện mạo của em trai Đức Phúc. Được biết, em trai Đức Phúc tên Quang Hà, sinh năm 1999 và hiện tại đang đi học ở Hà Nội. Từ bé, Quang Hà đã sở hữu vẻ bề ngoài sáng sủa và khôi ngô. Vẫn còn đi học và không tham gia showbiz nên khá dễ hiểu khi Facebook cá nhân của chàng trai 18 này không thường xuyên cập nhật. Quang Hà chỉ chia sẻ một vài hình ảnh cá nhân như hình selfie vui vẻ cùng bạn bè.  

Cậu bạn sở hữu khuôn mặt cân đối và hài hòa với sống mũi cao. Cùng với đó là vóc dáng cao ráo và gọn gàng hơn anh trai Đức Phúc trước khi giảm cân.  

Em trai Đức Phúc thua anh 4 tuổi 

Sau khi phẫu thuật thẩm mĩ, Đức Phúc cho rằng mình khá giống Quang Hà. 

Trên Facebook, Đức Phúc hiếm khi nhắc đến gia đình. Quán quân The Voice sinh ra trong một gia đình trung lưu ở Hà Nội. Gia đình Đức Phúc từng có giai đoạn khó khăn nên sau khi đăng quang ngôi vị quán quân The Voice, Đức Phúc đã giành tiền thưởng để trả nợ cho cha mẹ. Đức Phúc cũng ít khi nhắc đến em trai với truyền thông và báo chí. 

Bức ảnh gia đình hiếm hoi của Đức Phúc  

Theo SA/Tri thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm