Linh Chi tiếp tục chia sẻ quan điểm 'hack não' sau drama với Lý Phương Châu

Emdep.vn - Sau khi khóa Facebook, chặn bình luận trên Instagram, Linh Chi mới đây đã chia sẻ quan điểm sống của mình sau ồn ào.

Màn đấu khẩu "căng não" giữa Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu được dân mạng rất quan tâm. Cụ thể, Lâm Vinh Hải tiết lộ vợ cũ không cho gặp con, từ chối tiền trợ cấp trong một bài phỏng vấn. Đọc được thông tin này, Lý Phương Châu tung bằng chứng chồng cũ kỳ kèo tiền trợ cấp cho con. Thêm vào đó, cô không muốn Kỳ Kỳ gặp cha một phần do khi tiếp xúc với Linh Chi bé bị dậy nói dối và trang điểm.  

  Linh Chi và Lâm Vinh Hải bị dân mạng "ném đá" sau ồn ào với Lý Phương Châu.  

Khi mọi chuyện đang căng thẳng, thì những phát ngôn của Linh Chi như "thêm dầu vào lửa".  Linh Chi tố Lý Phương Châu đòi 20 triệu tiền trợ cấp cho con. Dù không phải người trong cuộc, nhưng nhiều người đứng về phía Lý Phương Châu, "tẩy chay" bộ phim có sự góp mặt của Linh Chi và Lâm Vinh Hải. Bị quá nhiều người "ném đá", cặp đôi phải khóa Facebook, chặn bình luận trên Instagram.  

Nhưng Linh Chi vẫn liên tục nhắn gửi những lời đầy ẩn ý sau ồn ào. Chỉ một thời gian ngắn sau phát ngôn:  "Vợ chồng tôi chưa bao giờ sống vì miệng lưỡi thiên hạ" , cô lại chia sẻ quan điểm sống: "Biết đủ trong cái đủ của mình thì nó luôn luôn đủ".  

Linh Chi chia sẻ quan điểm sống:  "Biết đủ trong cái đủ của mình thì nó luôn luôn đủ".  

Trước đó, cô từng khẳng định: "Vợ chồng tôi chưa bao giờ sống vì miệng lưỡi thiên hạ"  

Bị chỉ trích nhưng cặp đôi Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn rất bình thản.    

Theo Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm