Liên tục khẳng định độc thân, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chia tay?

Emdep.vn - Những bằng chứng đầy ẩn ý trên trang cá nhân khiến người hâm mộ hoài nghi rằng Tóc Tiên và bạn trai của mình là Hoàng Touliver đã chia tay sau khoảng thời gian hẹn hò bí mật.

Hình ảnh trên Story của Tóc Tiên vừa đăng tải vào ngày Chủ nhật đang khiến dân tình xôn xao khi nữ ca sĩ viết: "Chủ nhật thảnh thơi của cô nàng độc thân". Dù không chính thức thừa nhận nhưng 2 năm vừa qua, những hình ảnh tình cảm, cũng như sự gắn bó của Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng đã thay cho lời thừa nhận về mối quan hệ trên mức tình bạn giữa cả hai.  

Tóc Tiên khẳng định mình vẫn còn độc thân. 

Lục lại Instagram của Tóc Tiên, vào ngày 24/6, nữ ca sĩ cũng có một chia sẻ khá dài về bản thân đang là phụ nữ độc thân ở tuổi 28. Được cho rằng cùng xuất hiện trong chuyến đi du lịch Thái Lan hồi giữa tháng 6 nhưng cả hai cũng không hề đăng tải bức ảnh nào với nhau.  Chính vì thế, xâu chuỗi lại những chia sẻ của Tóc Tiên đã khiến khán giả hâm mộ cặp đôi nghi ngờ rằng họ đã "đường ai nấy đi". 

Nữ ca sĩ khẳng định tuổi trẻ cần những năm tháng ế dài hạn để biết tận hưởng bản thân. 

Bị bắt gặp nhiều lần hẹn hò bí mật cùng nhau  nhưng chưa từng lên tiếng khẳng định, cặp đôi này được người hâm mộ ủng hộ và yêu mến trong suốt một thời gian dài gắn bó bên nhau. 

Trên trang instagram của Hoàng Touliver, hình ảnh về Tóc Tiên cũng xuất hiện từ đầu năm 2017. Thời gian gần đây không còn thấy đăng tải. 

Năm ngoái, vào ngày sinh nhật của Tóc Tiên, Hoàng Touliver đăng ảnh chúc mừng. 

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chia tay

Còn năm nay thì không thấy...

Những bằng chứng trên khiến người hâm mộ hoài nghi rằng mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này đang gặp trục trặc.  

Theo Trung Nguyên/Tri thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm