LazMall - kênh mua sắm mới của Lazada Việt Nam đi vào hoạt động

Emdep.vn - Vừa qua, LazMall – nền tảng mua sắm trực tuyến mới giúp khách hàng có những trải nghiệm shopping online đơn giản và sống động, phát triển bởi Lazada Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động.

Vừa qua, LazMall – nền tảng mua sắm trực tuyến mới giúp khách hàng có những trải nghiệm shopping online đơn giản và sống động, phát triển bởi Lazada Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động.

Tất cả mặt hàng được bán trên LazMall đều là hàng chính hãng, được bán và xử lý bởi Lazada Việt Nam. Ngoài ra, LazMall còn có ưu điểm là giao hàng ngay ngày hôm sau, miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 sản phẩm bất kỳ trở lên (áp dụng cho TP.HCM và Hà Nội) và chính sách đổi trả trong vòng 15 ngày.

LazMall - kênh mua sắm mới của Lazada Việt Nam đi vào hoạt động

Khách mời trải nghiệm LazMall tại sự kiện ra mắt.

Thời gian đầu ra mắt, LazMall quy tụ gần 300 nhãn hàng uy tín trong và ngoài nước từ tất cả các ngành hàng. Lazada Việt Nam cũng hứa hẹn tiếp tục mang đến hàng ngàn thương hiệu chính hãng với nhiều ưu đãi độc quyền hơn nữa trong tương lai.

Cũng dịp này, chào đón sự ra đời của LazMall, Lazada đã tung sự kiện khuyến mãi “9/9 – Trải nghiệm cực đỉnh”, diễn ra xuyên suốt từ ngày 01/09 đến ngày 09/09 vừa qua.

Bà Nguyễn Thanh Thủy, Giám Đốc Kinh Doanh của Lazada Việt Nam chia sẻ: LazMall là bước đi chiến lược của Lazada Việt Nam nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm khác biệt với những thương hiệu toàn cầu cho khách hàng Việt Nam; đồng thời khẳng định vị thế của Lazada là một trong những công ty thương mại điện tử hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á”.

PV

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm