Làm đẹp góc chuyện trò trong vườn chuẩn bị đón hè sang

Minh Minh 2017-03-09 06:26
- Mùa xuân sắp qua, mùa hè sắp tới cũng là lúc bạn cần tìm ra những ý tưởng độc đáo với chi phí tiết kiệm để làm mới góc chuyện trò ngoài trời của gia đình mình.

Khi bạn có sẵn một khoảng sân nhỏ hay một ảnh vườn xinh xinh, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua góc đầy nắng và gió cho việc sắp đặt góc nhỏ chuyện trò. Bởi vậy, khi mùa xuân sắp qua, mùa hè rộn ràng nắng gió sắp đến cũng là lúc cả gia đình sẽ thường xuyên sử dụng góc chuyện trò ngoài trời.

Chỉ cần một khoản chi phí nho nhỏ, thêm ý tưởng độc đáo là đủ để biến góc nhỏ ngoài sân vườn trở thành nơi chuyện trò xinh xắn, đáng yêu và mới lạ.

Trang trí ghế ngồi

Những điều giản dị nhất cũng có thể mang đến thật nhiều niềm vui cho mọi người cũng như tạo vẻ đẹp bất ngờ cho khoảng sân, góc vườn. Với những chiếc ghế ngồi xinh xắn, bạn có thể xâu chuỗi những hạt cườm, vốn được mua với chi phí rẻ. Những hạt cườm tạo thành dải lúc lắc phía dưới ghế với nhiều màu sắc bắt mắt tạo nên niềm vui và vẻ đẹp đặc biệt cho khu vườn.

Tận dụng sơn thừa

Có thể tận dụng sơn thừa, hoặc tự mua một vài lọ sơn nhỏ xíu để bắt đầu làm mới bộ bàn ghế trong vườn bằng những ý tưởng giản đơn. Chỉ cần sơn bộ bàn ghế với màu sắc gần gũi với tự nhiên, thêm vài hoạ tiết hoa cỏ là đủ để góc chuyện trò đẹp cuốn hút đầy bất ngờ.

Gắn mặt bàn mới

Một chiếc bàn trà đặt giữa bộ bàn ghế nơi chuyện trò hàng ngày của gia đình sẽ được lắp đặt thêm mặt bàn mới thay vì mua hẳn một chiếc khác. Cách làm và chi phí khá hợp lý nhưng chính sự tiện lợi trong việc sử dụng mặt bàn mới sẽ giúp cho mọi người yêu hơn góc nhỏ chuyện trò ngoài trời hàng ngày của gia đình mình.

Trang trí mặt bàn

Với bộ bàn ghế đã có phần hơi cũ kỹ nhưng vẫn còn khá chắc chắn, nếu bạn thay bộ bàn ghế mới thì điều đó sẽ thực sự lãng phí. Cách tốt nhất để mang đến vẻ đẹp cho khu vườn cũng như niềm vui mới cho mọi người trong nhà đó chính là trang trí mặt bàn. Sử dụng giấy dán tường hoặc giấy dán thông thường để phủ kín mặt bàn. Những hoạ tiết và màu sắc trên mặt bàn sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho khu vườn nhỏ.

Thêm gối tựa

Vào những ngày cuối thu, đầu hè, thời tiết khá mát mẻ. Gió vẫn hơi se lạnh vào những buổi chiều. Vì vậy, bạn có thể đặt vài chiếc gối tựa trên ghế của góc chuyện trò ngoài trời. Chắc chắc sự hiện diện của những chiếc gối sẽ mang đến vẻ đẹp đầy bất ngờ cho cuộc sống của bạn.

Thêm chiếc ô xinh xắn

Nếu như mùa đông hay mùa xuân, bạn ít khi phải nhờ cậy đến chiếc ô che thì mùa hè nắng nóng sẽ rất cần đến chúng để giảm bớt nhiệt xuống khu vực chuyện trò. Chiếc ô với màu sắc cùng tông với bàn ghế là cách tạo vẻ đẹp cá tính, cuốn hút cho không gian chuyện trò ngoài trời.

Sơn bàn ghế

Cách đơn giản nhất và cũng ít tốn kém nhất, tạo được nhiều cảm hứng nhất dành cho mọi người đó là sơn lại bàn ghế. Một bộ bàn ghế với màu sắc quá đơn điệu cũng sẽ khiến khu vườn kém vui. Hãy mang đến nhiều niềm vui và bất ngờ cho mọi người nhờ vào việc làm đẹp bộ bàn ghế chuyện trò trong vườn với những màu sơn vui nhộn.

deco vườn

Minh Minh

Nguồn ảnh: pinterest, explore

qc-epoint
loading...
qc-epoint