qc-epoint

“Khui” những cảnh hôn đã bị cắt trong các "bom tấn" của Hollywood

Navy 2015-07-15 10:01
- Hẳn bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối nếu không theo dõi trọn vẹn những phân cảnh "nóng bỏng" trong các bom tấn Hollywood sau khi đã được cắt trụi để ra rạp.

Thông thường, những bản phim đến được với công chúng không phải là bản phim hoàn chỉnh nhất, rất nhiều phim đã phải cắt gọt nhiều chi tiết do kiểm duyệt hoặc do chính bản thân đạo diễn cảm thấy không hài lòng. Dưới đây là những cảnh hôn đã bị bỏ bớt trong các bộ phim Hollywood siêu hot khiến bạn phải tiếc hùi hụi.

Chạng vạng (2008)

Khi bắt đầu chú ý tới Bella, Edward đã thường xuyên vào phòng thăm cô khi đêm xuống mà không để Bella hay biết.

Tại đây cũng đã diễn ra nụ hôn đầu tiên của hai người. Tuy nhiên, các bạn sẽ không biết được rằng, trước khi nụ hôn đó diễn ra, bản thân Bella đã mơ về cảnh hôn nồng nàn với Edward. Mặc dù vậy, có vẻ như đạo diễn cảm thấy phân cảnh này hơi rườm rà nên đã quyết định cắt bỏ và thay vào đó chỉ tập trung cho nụ hôn đầu tiên của cả hai.

Giải mã mê cung (2014)

Trong phim, hai anh chàng Dylan O'Brien và Thomas Brodie-Sangster chỉ nhìn vào mắt nhau, nhưng những hình ảnh đoàn làm phim cung cấp cho thấy, ở hậu trường cả hai đã trêu đùa và thậm chỉ còn ngả người về phía nhau để chuẩn bị cho cho một nụ hôn. Thật đáng tiếc là nụ hôn của hai anh chàng này đã không diễn ra.

X-men: Ngày cũ của tương lai (2014)

Jennifer Lawrence và Nicholas Hoult đã thực hiện vài cảnh quay cặp đôi đáng yêu cùng nhau. Nhưng hãy thử tưởng tượng xem mối quan hệ giữa hai nhân vật X-men là Mystique và Beast sẽ đẩy bộ phim tới đâu. Do đó, các nhà làm phim đã cho rằng mối tình lãng mạn của họ là không cần thiết và cắt hết tất cả những phân cảnh hôn nhau giữa Jennifer và Nicholas một cách không thương tiếc.

“Khui” những cảnh hôn đã bị cắt trong các

Phân cảnh hôn nhau đắm đuối của Jennifer và Nicholas đã bị cắt khi lên phim

X-men: Phán quyết cuối cùng (2006)

Một nụ hôn khác trong X-men cũng đã được cắt bỏ đó là nụ hôn trên sân trượt băng lãng mạn của Kitty Pryde và Bobby Drake. Các nhà sản xuất cùng đồng ý rằng cảnh quay trên khá “sến súa” một cách không cần thiết nên việc loại bỏ nó ra khỏi mạch của bộ phim là hoàn toàn dễ hiểu.

“Khui” những cảnh hôn đã bị cắt trong các

Cảnh hôn bị cắt trong X-men: Phán quyết cuối cùng

Cơn thịnh nộ của Carrie (2013)

Carrie và Tommy đã có một khoảng khắc ngọt ngào bên nhau tại vũ hội của trường trước khi cô nàng Carrie bị chơi xấu. Và ở phân cảnh này, cả hai đã dành nụ hôn ngắn cho nhau.

Tuy nhiên khi lên phim đã bị cắt bỏ vì đạo diễn cho rằng nó không thực sự phù hợp với nguyên tác của cuốn sách mà bộ phim dựa theo.

Người nhện siêu đẳng (2012)

Gwen Stacy và Peter Parker trong phim có khá nhiều cảnh hôn nhau trên sân thượng. Tuy nhiên, một trong những cảnh quay lãng mạn của họ khi trao nụ hôn trên tháp đồng hồ Big Ben đã bị cắt mất. Nếu biết điều này, fan của Người nhện sẽ phải tiếc “hùi hụi”. Tuy nhiên, tháp đồng hồ này cũng là điềm báo mở ra những bí ẩn cho phần phim tiếp theo.

Nhật ký tình yêu (2004)

Mối tình lãng mạn của Allie và Noah vẫn luôn là một trong những mối tình kinh điển trên phim ảnh. Tuy nhiên, khi theo dõi phim, có thể bạn sẽ không biết một cảnh hôn của cả hai đã bị cắt bỏ. Đó là cảnh Allie tức giận với Noah sau đó để trấn an cô, Noah đã trao một nụ hôn cho Allie. Theo đạo diễn, cảnh quay trên không thực sự phù hợp với mạch phim chính nên đã bị cắt bỏ.

Thời khắc sinh tử (2011)

Trong phim Justin Timberlake và Amanda Seyfried không chỉ đơn giản đóng vai kẻ bắt cóc và cô tiểu thư nhà giàu, mà giữa họ còn có những cảnh quay thân mật, nóng bỏng. Trong đó, ở phân cảnh cả hai chơi đánh bài với nhau trên giường sau đó họ đã có với nhau cảnh thân mật đầy quyến rũ đã hoàn toàn bị cắt bỏ. Nếu giữ phân cảnh này lại, bạn sẽ hiểu rõ hơn vì sao Justin và Amanda lại thân thiết với nhau hơn trước.

Lễ tình nhân xanh (2010)

Cảnh quay bị cắt của cặp đôi Ryan Gosling và Michelle Williams trong Lễ tình nhân xanh là cảnh quay chân thực nhất của các cặp đôi. Họ đã trao nhau nụ hôn nồng nàn và cháy bỏng, tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, nụ hôn ướt át đó đã không được xuất hiện trên phim.

Tự thú của một tín đồ shopping (2009)

Không phải tất cả những cảnh hôn lãng mạn đều sẽ bị cắt mất. Trong phim Tự thú của một tín đồ shopping, thay vì hôn cô nàng Rebecca thì anh chàng Luke đã bị cưỡng hôn bởi một diễn viên khác, tuy nhiên, sau khi quay xong đạo diễn cho rằng cảnh vui này hơi quá nên đã cắt nó ra khỏi bộ phim.

Navy
(Theo Congluan)

  

 

qc-epoint