Hương Giang Idol thích "làm nũng" với bạn trai Criss Lai

Emdep.vn - Những cử chỉ thân mật của Hương Giang Idol với bạn trai Criss Lai ở khắp mọi nơi luôn khiến nhiều người xung quanh ghen tị

Công khai chuyện tình cảm từ sau Cuộc đua kỳ thú 2014, cặp đôi Hương Giang Idol - Criss Lai luôn nhận được sự chú ý của giới truyền thông và khán giả. Nhiều người bạn và fan của Hương Giang Idol rất vui mừng khi cô đã tìm được "một nửa" thật sự của mình, và Criss Lai cũng rất yêu thương cô sau khi biết về "quá khứ" của cô. Họ luôn luôn xuất hiện cùng nhau trong các show diễn, sự kiện.

Đặc biệt, anh chàng Criss Lai tỏ ra rất quan tâm và chăm sóc tận tình cô bạn gái Hương Giang Idol khi luôn theo sát, chăm sóc, đưa đón cô. Anh luôn có mặt trong hậu trường của Bước nhảy hoàn vũ 2015 để ủng hộ tinh thần cho bạn gái. Thậm chí cả hai còn có những cử chỉ rất "thân mật" khiến nhiều người bên cạnh ghen tị.

Góp mặt trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015 với tư cách thí sinh, Hương Giang Idol đã chứng tỏ khả năng nhảy múa rất tốt. Hiện tại cô đang có mặt trong Top 5 và có hy vọng lọt sâu hơn trong cuộc thi này
Bạn trai Criss Lai luôn có mặt ủng hộ cô trong mỗi đêm thi.
Cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ "thân mật" khiến nhiều người ghen tị.
Chính nhờ sự động viên của bạn trai, Hương Giang luôn cảm giác tự tin, thoải mái khi đứng trước những khó khăn. Ngay cả trước giờ biểu diễn, cô vẫn vui đùa cùng bạn nhảy George.
Hương Giang Idol từng chia sẻ cô rất thích làm nũng với bạn trai Criss Lai, vì mỗi lần như thế, cô càng thấy anh ấy yêu thương và chiều chuộng mình nhiều hơn.
Không ngại ngùng trước sự soi mói, săn đón của cánh báo chí, Criss Lai vẫn rất ân cần chăm sóc sức khoẻ cho cô bạn gái của mình.
Cả hai luôn là tâm điểm chú ý trong các sự kiện.
... chăm sóc cho cô ngay cả việc đi lại. 
Mộc Nhân
Ảnh: Internet
(nguồn: congluan.vn)

 

 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm