qc-epoint

Hương Giang Idol bị tố dìm hàng thí sinh vì mối thù mượn váy không trả

Ánh Sáng 2015-12-04 14:06
- Trên mạng xã hội một thí sinh bất ngờ tố cáo giám khảo Hương Giang Idol dìm hàng đội của mình vì mối thù... mượn váy không trả.

Vào tối ngày 29-11, Hương Giang Idol nhận lời mời ngồi ghế giám khảo cuộc thi tuyên truyền chống tệ nạn xã hội và HIV/AIDS tổ chức tại trường Đại học kinh tế quốc dân. Cuộc thi có sự góp mặt của 12 đội đến từ nhiều ngôi trường đại học khác nhau.

Cuộc thi vừa kết thúc vài ngày, thí sinh đến từ đội Ruby đã tố Hương Giang Idol cố tình hạ bệ nhóm mình. Người này rất bức xúc cho biết, phần thi của mình được BTC đánh giá rất cao vì sự đầu tư, thông điệp, ý nghĩa, nhưng vì xích mích với Hương Giang Idol trong quá khứ mà bị nữ ca sĩ này cố tình chấm điểm thấp khiến nhóm trượt giải nhất, nhì, ba và chỉ được giải khuyến khích.

Hương Giang Idol bị tố dìm hàng thí sinh vì mối thù mượn váy không trả

Hương Giang Idol bị tố hạ bệ thí sinh vì thù riêng.

Thành viên này tỏ ra bất mãn không phải vì được giải thấp mà vì Hương Giang Idol làm giám khảo không công tâm. Người này kể, trước đây từng quen biết Hương Giang, nữ ca sĩ từng mượn 2 chiếc váy của nhóm đi diễn nhưng sau đó không chịu trả, gọi không nghe máy, nhắn tin không trả lời. “Lúc mượn váy thì năn nỉ ỉ ôi, xong thì mất hút. Đòi cả tháng nhất định không trả, đến khi phải đến tận nhà mới trả. Nổi tiếng có khác, đạo đức giả” người này nói thêm.

Hương Giang Idol bị tố dìm hàng thí sinh vì mối thù mượn váy không trả
Nữ ca sĩ phủ nhận quen biết cũng như mượn váy của thí sinh đến từ nhóm Ruby.

Dòng chia sẻ của nhân vật này đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều ý kiến chỉ trích hướng về Hương Giang nhưng cũng có phản hồi cho rằng, mỗi nhóm thi đều có những đặc sắc và ấn tượng riêng và không phải chỉ một mình Hương Giang Idol làm giám khảo trong cuộc thi này.

Về phía nữ ca sĩ chuyển giới, khi được liên lạc Hương Giang idol không muốn trao đổi sâu về vấn đề này và chối bỏ gay gắt hoàn toàn thông tin mình quen biết hay mượn váy của thành viên nhóm Ruby.

Ánh Sáng
(Theoo Congluan)

qc-epoint