Hoa hậu Thu Hoài bức xúc khi penthouse rộng hơn 400m2 bị 'nước tràn vào như dòng sông'

Emdep.vn - Căn penthouse hơn 400m2 của Hoa hậu Thu Hoài ở một tòa nhà chung cư cao cấp tại TP Hồ Chí Minh bị nước tràn vào trong ngày mưa bão khiến cô vô cùng bức xúc.

Trong những ngày mưa bão ở TP Hồ Chí Minh, Hoa hậu Thu Hoài đăng tải hình ảnh căn hộ của mình bị nước tràn vào cùng lời chia sẻ đầy bức xúc: "Cứ tưởng ở nhà thấp mới bị ngập chứ ai biết ở tới tận tầng 33 mà ngập lụt, lau nhà từ trưa tới giờ này vẫn còn lau. Nhà thấm hết là do cửa kính các phòng nước tạt vào, ron cao su cửa không kín nước tràn vào như dòng sông. Ban quản lí chỉ biết đổ lỗi cho các chủ hộ chứ không chủ động công tâm khắc phục hậu quả.  

Vụ án này kéo dài suốt hai năm trời không giải quyết dứt điểm giờ chúng bảo là hết bảo hành. Tui nghĩ dân cư chắc không phải chỉ mỗi nhà tui bị đâu ha. Đừng nghĩ tui chỉ la làng trên đây vậy thôi nha".  

  C ăn penthouse của Hoa hậu Thu Hoài bị nước mưa tràn vào qua các cửa kính.  

Được biết căn penthouse của Hoa hậu Thu Hoài có diện tích 438m2, trị giá 16 tỉ đồng. Cách đây không lâu, người đẹp này cũng quyết định rao bán căn penthouse này vì quá rộng. Tuy nhiên, hiện tại gia đình của Thu Hoài vẫn đang sống tại đây.  

Không gian bên trong căn penthouse rộng 438m2 của Hoa hậu Thu Hoài.  

Theo Ngoisao.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm