Hiền Hồ nói về chuyện tình cảm với Soobin Hoàng Sơn: "Dù đúng dù sai thì thiệt thòi nhất vẫn là người con gái"

Emdep.vn - Nữ ca sĩ Hiền Hồ lần đầu tiên trải lòng về những áp lực khi phải một mình đối mặt trong khoảng thời gian bị fan Soobin Hoàng Sơn đe dọa vì nghi vấn tình cảm. Đồng thời cô cũng tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại của cả hai.

 Những ngày qua, trước bão tin đồn tình cảm với Soobin Hoàng Sơn, tâm trạng Hiền thế nào? 

Quãng thời gian qua là những ngày đáng sợ và thực sự suy sụp ngay trước mắt Hiền. Chưa bao giờ cảm thấy bản thân rơi vào tình cảnh không thể kiểm soát một cách kinh khủng đến như vậy. Hiền không dám nhận cuộc gọi từ số lạ nào và thậm chí không dám bước chân ra đường. 

Hôm đó, Hiền ngủ sớm và mình không biết gì cả. Sáng hôm sau tỉnh dậy thì nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các số lạ khác. Hiền không hiểu lý do gì cho đến khi đọc tin nhắn của quản lý kêu là lên mạng đọc tin ngay đi. Thực sự lúc xem xong bản thân cũng ngỡ ngàng, không nghĩ chuyện đi xa đến thế. 

Hiền đối mặt ra sao với những lời lẽ công kích nặng nề, thậm chí là dọa giết mình? 

Hiền cảm thấy vô cùng bất ngờ và khó hiểu với việc mình đi chơi với một người bạn, chỉ nói nhỏ thỏ thẻ bên tai bạn mình và đùa giỡn, mà câu chuyện lại bị đẩy thành một vấn đề đi quá xa như thế. Khi Hiền nhận được phản hồi tiêu cực như chửi bới hay dọa giết thì cảm thấy rất sợ và khủng hoảng tinh thần nặng nề. Thực sự là từ trước đến nay, Hiền chưa bao giờ gặp những vấn đề nào mà phải để người ta dọa giết mình. Hiền vẫn không biết mình đã làm điều gì sai trong chuyện này để phải chịu đựng những điều đang xảy ra như thế. 

Sau câu chuyện của mình thì Hiền cảm thấy làn sóng hâm mộ của khán giả nên có sự sáng suốt và tỉnh táo hơn. Bởi những lời lẽ và hành động đe dọa đó có thể gây ra những hậu quả rất lớn. Nếu người nào tâm lý không vững vàng thì rất có thể sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc, không cứu vãn được. Và Hiền chỉ mong là không ai vướng vào trường hợp tương tự như mình nữa. 

Sau khi hình ảnh trong rạp phim lộ ra, tại sao phản ứng đầu tiên chị lại xin lỗi người hâm mộ? 

Hiền muốn gửi tới huấn luyện viên của mình là chị Tóc Tiên một lời xin lỗi và những bạn fan, những người đang hâm mộ, theo dõi và đợi chờ Hiền trong những sản phẩm âm nhạc. Vì khi chỉ mới chân ướt chân ráo bước ra khỏi cuộc thi, chưa kịp mang lại những sản phẩm của mình gửi tặng cho quý vị khán giả thì Hiền lại bị dính vào một vụ ồn ào không mong muốn, Hiền cảm thấy mình có một phần lỗi trong đấy nên muốn xin lỗi những người đã yêu thương và dõi theo mình. 

Người ta bảo Hiền "giả tạo, không xứng đáng với Soobin, chỉ đáng xách dép, cố tình lấp lửng mối quan hệ với người nổi tiếng hơn để ăn bám, đánh bóng tên tuổi". Hiền cảm thấy sao? 

Nếu như người ta nói một nghệ sĩ này là phải đi xách dép cho một nghệ sĩ khác để nổi tiếng thì hơi quá đáng. Hiền nghĩ nếu như bạn nổi tiếng vì điều gì thì bạn sẽ ra đi vì điều ấy thôi. Hiền tin là con đường mình đi nghiêm túc thì sẽ có một thành quả nghiêm túc đền đáp, chứ không cần phải xách dép cho một ai để nổi tiếng cả. Bản thân ý thức được việc mình là một người làm nghệ thuật thì điều đầu tiên cần phải có năng lực. Hiền tin vào khả năng và tư duy âm nhạc của mình. 

Khi clip và hình ảnh được công bố lên mạng xã hội, áp lực khi đó Hiền phải đối mặt thế nào? 

Hiền cảm thấy mất niềm tin dần dần vào các mối quan hệ. Hiền không biết là mọi người nghĩ thế nào nhưng là người trong cuộc, Hiền thấy dù đúng dù sai thì thiệt thòi nhất vẫn là người con gái, kể cả trong công việc hay tình cảm.   

Ở thời điểm đó, ngoài việc xin lỗi ra thì Hiền không còn biết mình phải làm gì nữa, vì lúc đó Hiền không có một sự bảo vệ nào sau lưng cả. Hiền chỉ biết xin lỗi để xoa dịu dư luận, xoa dịu người thân yêu. Hiền không muốn chuyện này đi quá xa nữa, Hiền cảm thấy rất mệt mỏi. 

Cảm nghĩ của Hiền thế nào khi hôm nay Soobin quyết định tiết lộ mối quan hệ tình cảm của cả hai, sau nhiều lần phủ nhận? 

Trước đây, anh Bin muốn giấu để bảo vệ Hiền và cả hai được cảm thấy thoải mái, nhưng không nghĩ mọi chuyện lại đi quá xa đến không kiểm soát được như hôm nay. Cả hai đều muốn sẽ giữ cho mối quan hệ của mình được phát triển bình thường, đến khi tình cảm đủ lớn thì mới công khai.   Nhưng sau tất cả thì hai đứa đều gặp quá nhiều áp lực và chưa đủ duyên để đi cùng nhau nên dừng lại, quyết định là bạn bè. 

Hiện tại mối quan hệ của hai bạn là gì? 

Hiện tại chúng tôi vẫn là bạn bè. Anh Bin cũng quan tâm và hỏi thăm Hiền như những người bạn bình thường. Hiền mong mọi ồn ào sẽ kết thúc ở đây để cả hai vẫn vui vẻ và là bạn bè sau này. 

Việc hủy kết bạn với Tóc Tiên dẫn đến nghi vấn mối quan hệ giữa hai thầy trò sứt mẻ từ tin đồn Hiền Hồ quen Soobin, Hiền giải thích như thế nào? 

Hiền nghĩ là có sự hiểu nhầm gì đấy ở đây, vì như quá trình làm việc với chị Tóc Tiên, Hiền cảm thấy chị là người người vô cùng thẳng thắn. Có điều gì sai chị Tiên sẽ chia sẻ, góp ý hoặc thậm chí la mắng chỉ ra cái sai, chứ không bao giờ âm thầm làm như thế. Theo như Hiền được biết thì chị Tóc Tiên đã khóa Facebook từ trước, nên vào friendlist của Hiền không tìm được tên của chị Tóc Tiên, chứ không phải là hủy kết bạn. 

Trước đây khi quen ai đó, Hiền có thường thể hiện những hành động tình cảm thoải mái ở nơi công cộng không? 

Chuyện trước đây thì Hiền không nói đến vì tính Hiền rất vô tư, hồn nhiên, thoải mái thể hiện tình cảm với bạn bè. Nhưng khi may mắn được nhiều người biết đến hơn, quan trọng nhất là sau sự việc này, thì Hiền cảm thấy mình nên ý thức hơn trong việc thể hiện tình cảm thái độ ở nơi công cộng và biết giữ hình ảnh của mình nhiều hơn. 

Câu chuyện người nổi tiếng thoải mái thể hiện tình cảm chốn đông người từng bị chỉ trích khá nhiều trước đó. Hiền suy nghĩ gì về tình yêu giữa nghệ sĩ với nhau trong showbiz? 

Theo Hiền nghĩ thì nghệ sĩ cũng là con người, cũng có đôi khi không thể kiểm soát được cảm xúc của mình.   Tuy nhiên, theo quan điểm của Hiền, khi chấp nhận là người nghệ sĩ thì mình phải biết được nên làm gì và không nên làm gì để không ảnh hưởng đến hình ảnh. Và Hiền chấp nhận sự đánh đổi đó. 

Nếu lỡ yêu một người nổi tiếng hơn mình, Hiền có nghĩ vị trí chênh lệch, không xứng là điều cản trở ảnh hưởng đến tình yêu cả hai không? 

Hiền nghĩ đó không phải là điều cản trở nếu như cả hai đều có một tình yêu chân thành, sự tin tưởng đủ lớn và người kia có đủ bản lĩnh nắm tay mình đi qua giông bão hay không, đó mới là điều quan trọng để có một tình yêu vững bền. 

Người ta nói, các mối quan hệ tình cảm trong trong showbiz cũng thật - giả, mong manh, khó lường, Hiền có mất niềm tin vào tình yêu không? 

Hiền vẫn tin vào tình yêu chân thành nhưng đó là chuyện của tương lai, trong thời điểm này thì không. 

Hiền Hồ Soobin Hoàng Sơn

 Theo Nhật Duy, Kim Điền/Tri thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm