H'Hen Niê mua bánh bao, ăn ốc nóng trong hẻm nhỏ Sài Gòn

Emdep.vn - Sau chuyến giao lưu với truyền thông chiều cuối tuần, Hoa hậu H'Hen Niê cùng ê-kíp xuống phố nhâm nhi những món ăn quen thuộc của Sài Gòn.

    

Trên một con phố của quận 11 (TP.HCM), H'Hen Niê và ê-kíp của ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam băng qua đường lúc chiều muộn. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới vừa có một ngày dày đặc lịch giao lưu với các báo sau khi trở về từ Thái Lan.         

Nhóm bạn của H'Hen Niê bước vào một con hẻm nhỏ, nơi đầy ắp hàng ăn vặt quen thuộc của Sài Gòn. H'Hen Niê từng chia sẻ cô thích sống trong những con hẻm nhỏ, nơi có thể cảm nhận rõ rệt nhịp sống của người dân lao động, điều mà cuộc sống ở chung cư không thể có được.        

Cô dừng lại trước một xe bánh bao nóng hổi và kêu "Đói quá". Trong một ngày, phải liên tục di chuyển, thay đổi trang phục, phụ kiện nhưng hoa hậu vẫn tràn đầy năng lượng trong các cuộc giao lưu. Anh bán bánh bao vui vẻ khi nhận ra cô gái thi Hoa hậu Hoàn vũ xuất hiện trên các bản tin ở khắp nơi.        

 Ngay cạnh đó là xe bánh tráng trộn hấp dẫn. H'Hen Niê chia sẻ cô cũng rất thích mùi vị bánh tráng trộn nhưng phải hạn chế ăn món này vì "không healthy". Để giữ gìn vóc dáng, trong suốt một năm qua, cô phải tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt gồm sữa đậu nành tách vỏ, đồ luộc, hấp và có lợi cho sức khỏe.        

H'Hen Niê nán lại trò chuyện với cô bán bành xèo và các hàng xung quanh. Cô được mọi người hỏi han đi thi có cực không, tiền thưởng được bao nhiêu hay "bữa giờ cô coi con quá trời". Nụ cười sảng khoái hết cỡ chính là điểm đặc trưng của H'Hen Niê.        

 Hoa hậu vừa đứng ăn bánh bao trên phố vừa trò chuyện với người bán hàng. H'Hen Niê chia sẻ nếu là ngày thường, cô sẵn sàng mặc quần jean, áo phông, đi giày thể thao, trang điểm thật nhẹ và đội mũ snapback xuống phố ăn vặt thỏa thuê cùng bạn bè. Hoa hậu cũng mong đến thời gian nghỉ xả hơi để được dành thời gian cho bản thân.        

Người dân trong con hẻm nhỏ ngay lập tức nhận ra hoa hậu và xin chụp ảnh chung. "Bên ngoài chị đẹp quá à!", khán giả chia sẻ. Không có gì khó hiểu bởi những ai gặp H'Hen Niê ngoài đời đều sẽ bất ngờ tích cực về nhan sắc của cô so với hình ảnh trên mạng.        

"Ngày nào em cũng đọc về chị hết"- một cô gái xinh xắn vui vẻ nói khi bắt gặp Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ trên đường đi dạo. Dù đi giày cao hơn 15 cm (được Á hậu Lệ Hằng tặng), H'Hen Niê vẫn luôn nhún người thật thấp khi chụp ảnh cùng khán giả.        

H'Hen Niê kể từ khi về Việt Nam, cô liên tục đi giao lưu với truyền thông nên chưa có cơ hội ăn mặc bình thường xuống phố. Hoa hậu cũng chưa biết phản ứng của những người dân trên đường với cô có khác trước hay không. Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô cũng được rất nhiều khán giả nhận ra. Nhưng với cô, độ nóng chỉ có tính thời điểm và cô luôn thích nghi được khi mình dần "nguội" đi.        

Sau cuộc đi dạo ngắn, H'Hen Niê thấy đói thực sự và kéo ê-kíp vào một hàng ốc bên đường. Cô xông pha gọi món, gọi nhiều suất. Với H'Hen Niê, ốc Sài Gòn luôn là món khoái khẩu của cô.        

Gọi một bàn đầy ắp cho nhóm bạn đông người, H'Hen Niê cũng thoải mái ăn uống vì không phải giữ dáng khắc nghiệt như trước. Người bán hàng cũng nhận ra và phục vụ rất nhiệt tình, khiến hoa hậu liên tục cảm ơn.     

Theo Nguyễn Thành - Bá Ngọc - My Ly/Zing 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm