Hết hồn cặp đôi chở nhau bằng xe máy trên đường, nhìn kỹ hành động của cô gái mới khiến dân tình bức xúc, coi thường tính mạng quá mức

Emdep.vn - Cách ngồi của cô gái này khi đi xe máy khiến ai cũng giật mình vì quá nguy hiểm.

Khi tham gia giao thông, việc tôn trọng các quy định của luật giao thông không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân mà còn là tôn trọng những người khác. Thời gian qua, không hiếm những trường hợp đi xe máy coi thường tính mạng khiến mọi người lên án.

Mới đây, một đoạn clip chia sẻ hình ảnh về một đôi nam nữ tham gia giao thông bằng xe máy khiến cho mọi người không khỏi bức xúc. Đoạn video clip được một người ngồi trên ô tô phía sau quay lại. Đoạn clip dài hơn 1 phút cho thấy một chàng trai đang chở thêm một cô gái. Tuy nhiên, cô gái không ngồi phía sau mà lại ngồi ở phía trước. Anh chàng vẫn nhìn thấy đường để di chuyển, nhưng cô gái mặc quần áo chống nắng kín mít ngồi ở phía trước và ôm vào cổ chàng trai để tránh bị ngã.

Video clip chàng trai chở cô gái theo kiểu nguy hiểm:

Không hiểu lý do gì mà cô gái chọn cách ngồi nguy hiểm như vậy. Bởi vì cách ngồi này có thể khiến cho chàng trai có thể bị khuất tầm nhìn và tông phải xe khác. Chưa kể cô gái ngồi như vậy cũng có thể tiềm ẩn nguy cơ bị ngã xuống gây tai nạn và ảnh hưởng phương tiện khác.

Một số người thạo về xe máy cho rằng, kiểu xe này có ghế sau khá chật nếu ngồi sẽ không thoải mái. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa thì hành vi tham gia giao thông như cặp đôi này là không chấp nhận được và mong muốn cơ quan chức năng xử phạt để làm gương.

"Họ không xem tính mạng của bản thân mình thì thôi, có khi còn gây tai nạn và làm hại những người khác. Tôi lên án hành động của cặp đôi này", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Sống trên đời gần 30 năm chưa thấy có kiểu sáng tạo nào mà lại vi phạm thế này.  Hi vọng cảnh sát giao thông tìm được cặp đôi này và yêu cầu nộp phạt để làm gương".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm