qc-epoint

Hé lộ số tài sản khủng hiện tại của Hoa hậu hài Thu Trang sau khi gia đình bị phá sản

2017-08-09 14:00
- Gia đình từng bị phá sản, vậy Thu Trang sở hữu số tài sản hiện tại khủng tới cỡ nào?

Thu Trang - Tiến Luật là cặp đôi rất quen thuộc với khán giả trên các sân khấu hài và cả nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình. Ngoài ra, cặp đôi vợ chồng này còn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp, gia đình hạnh phúc.   

Cả hai thường xuyên thể hiện những lời nói ngọt ngào trên mạng xã hội. Sau nhiều năm bền bỉ lao động, giờ đây, họ đều đã là những tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí, giá cát-sê cao chót vót và thu nhập "khủng".   

Vốn kín tiếng trong chuyện đời tư và không thích khoe khoang, vì thế ít ai biết Thu Trang và Tiến Luật hiện đang sở hữu tài sản đáng ngưỡng mộ. Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mà thời gian vừa qua, Thu Trang còn lấn sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Sau khi lấn sân kinh doanh, vợ chồng Thu Trang đã khai trương được hai nhà hàng sang trọng ở quận 1. Khoản thu nhập từ nhà hàng của Hoa hậu hài được biết cũng không hề nhỏ.   

Từng bị ép vai, cát-sê thấp, phải trang trải từng bữa ăn nhưng đến nay, cuộc sống của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã thoải mái hơn rất nhiều. Thu nhập của họ không chỉ từ việc đóng kịch, quay phim, tấu hài, làm giám khảo mà còn lấn sang cả lĩnh vực kinh doanh.   

Trước đó, Tiến Luật từng hé lộ số tài sản khủng của gia đình nhà vợ: "Lúc đó ai cũng nghĩ "Làm sao mà mày chinh phục được Trang, vì nhà Trang rất giàu, còn mày không có cái gì hết", nhưng chuyện đó cũng bình thường thôi".   

"Ngay cả với gia đình bên vợ cũng vậy. Khi làm đám cưới tôi cũng không có gì, mẹ vợ cầm cục tiền đưa cho tôi nói để tôi lo liệu công việc nhưng tôi nói: Con dám cưới con gái mẹ thì con sẽ lo được, còn nếu không thì con đã không xin cưới.   

Gia đình hoa hậu Thu Trang

Khi đó ba vợ cũng đưa cả một cơ ngơi ở khu công nghiệp cho tôi quản lý. Ông cũng hỏi: "Mày nói thật cho ba biết đi, thu nhập mày một tháng được bao nhiêu?". Lúc đó tôi cũng không chắc chắn một ngày mình làm được bao nhiêu tiền, ngày nào hên thì 400-500 ngàn, Tết thì có thể ngày được 1 triệu, cũng có khi ngày không có gì làm. Sau đó ông nói: "Thôi không biết mày làm tháng bao nhiêu, mày lên công ty của ba coi phụ ba, ba hứa một tháng trả cho mày 70 triệu" , Tiến Luật tiết lộ thêm.   

Được biết, khi Thu Trang còn là sinh viên thì bố mẹ cô đã phá sản, xém phải ra đường ăn xin. Lúc đó, Thu Trang gặp phải không ít khó khăn, cô bắt đầu đi làm thêm để nuôi sống cả gia đình. Trước kia, khi mới bước chân vào nghệ thuật, số tiền cát-sê mà cô nhận được vỏn vẹn là 20 nghìn đồng.

Theo Mộc (Phunutoday/Khoevadep)

qc-epoint