Hà Nội: Bà bầu bị xe ôm bắt đền 700 ngàn đồng ngày 8/3 vì để khăn quàng cổ rơi quấn vào bánh sau xe máy

Emdep.vn - Xác nhận thông tin với phóng viên, lãnh đạo Công an phường Mai Dịch cho biết đã tiếp nhận thông tin việc người phụ nữ mang bầu khi đi xe ôm Grap đã bị tài xế này bắt đền 700.000 đồng trong đúng ngày Quốc tế 8/3

Câu chuyện hy hữu trên đang được truyền tải trên mạng một cách chóng mặt. Sự việc cụ thể như sau:

Chiều 8/3, trên mạng xã hội facebook xuất hiện câu chuyện về một tài xế xe ôm của hãng xe Grap đang bắt người phụ nữ mang bầu đền số tiền là 700.000 đồng vì vô tình để chiếc khăn quàng cổ của mình quấn vào hộp xích xe, gây hư hỏng.

Cụ thể, một nam thanh niên chạy xe ôm Grap chở một phụ nữ mang bầu. Không may người phụ này để chiếc khăn quàng cổ rơi và quấn vào bánh sau xe máy gây hỏng hộp xích. Sau đó, nam thanh niên chạy Grab đã chửi người phụ nữ mang bầu và bắt phải đền cái chắn xích xe máy với giá là 700.000đ.

Hà Nội: Bà bầu bị xe ôm Grap bắt đền 700.000 trong ngày 8/3

Sự việc gây thu hút nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, người phụ nữ mang bầu chỉ đồng ý gọi thợ sửa bao nhiêu sẽ thanh toán bấy nhiêu. Sau đó, nhiều người thấy bất bình xúm lại thì thanh niên chạy Grap mới chịu dịu giọng. Ít phút sau, lực lượng công an phường sở tại đã đến để giải quyết sự việc.

Kèm theo câu chuyện trên là hình ảnh một người phụ nữ đang mang bầu ngồi khóc bên vệ đường, bên cạnh đó là rất nhiều người dân đứng theo dõi vụ việc.

Theo nội dung được đăng tải thì sự việc trên xảy ra ở đường Hồ Tùng Mậu, đoạn gần nghĩa trang Mai Dịch, thuộc phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hà Nội: Bà bầu bị xe ôm Grap bắt đền 700.000 trong ngày 8/3

Chiếc xe của tài xế Grab bị khăn cuốn cổ cuốn vào xích xe gây hư hỏng hộp xích.

Ngay sau khi câu chuyện trên được đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Trong đó, mọi người đều lên án hành động bắt người phụ nữ mang bầu phải đền cái chắn xích xe máy lên đến 700.000đ vào ngày 8/3.

Chiều 8/3, trao đổi với PV Emdep về sự việc trên, một vị lãnh đạo Công an phường Mai Dịch xác nhận vào chiều cùng ngày đơn vị có tiếp nhận thông tin về việc giữa một phụ nữ đi đường xảy ra mâu thuẫn với nam thanh niên chạy Grab vì không may để chiếc khăn quàng cổ cuốn vào xích xe máy.

Sau khi có mặt lực lượng chức năng, giữa người phụ nữ mang bầu và cậu thanh niên chạy Grab đã tự thoả thuận về việc sửa chữa chiếc xe máy bị khăn quàng quấn vào xích xe.

Giang Vương 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm