Hà Hồ - Kim Lý cười khoái chí trước ảnh dự đoán gương mặt hai nhóc tỳ

Emdep.vn - Phản ứng của Hà Hồ và Kim Lý khi xem ảnh dân mạng dự đoán nhan sắc hai nhóc tỳ thu hút sự chú ý.

Sáng 24/5, thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang song thai với bạn trai Kim Lý thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, nguồn tin thân cận xác nhận với Zing giọng ca Cả một trời thương nhớ đang ở tháng thứ 3 của thai kỳ. Sức khỏe nữ ca sĩ trong những tháng đầu mang thai ổn định, thỉnh thoảng cô hơi mệt vì ốm nghén.  

Trước đó, Hà Hồ vướng nghi vấn mang thai vì thường xuyên diện đồ rộng nhằm che đi vòng hai khá lớn. Ngay sau tin Hồ Ngọc Hà có con với bạn trai, người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ mặc dù cô chưa lên tiếng xác nhận.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn đua nhau dùng phần mềm dự đoán dung mạo hai nhóc tỳ tương lai nhà Hà Hồ - Kim lý. Người hâm mộ khẳng định, hai thiên thần nhà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ sở hữu ngoại hình cực phẩm vì có bố và mẹ đều thuộc hàng nhan sắc hàng đầu showbiz. 

Dân mạng dự đoán nhan sắc cực phẩm nhà Kim Lý - Hà Hồ.

Sau khi xem được những hình ảnh mô phỏng 2 nhóc tì tương lai được dân mạng miêu tả, Hà Hồ cười khoái chí và khoe khoảnh khắc này trên trang cá nhân: "Chắc tôi xỉu, sao tự nhiên ra Ấn Độ thế này?" .  Động thái của cô được cho rằng đang ngầm xác nhận tin mang thai là sự thật.

Về phía Kim Lý, anh cũng vô cùng hào hứng trước màn dự đoán nhan sắc hai nhóc tỳ. Hà Hồ cho biết, khi nhận được hình, bạn trai cô không giấu được cảm xúc và cười trong nhiều giờ. "Ông Kim ổng gửi cho tôi, ông cười từ sáng tới giờ. Ai đó làm ơn bắt ông ngưng cười" , cô viêt. 

Phản ứng của Hà Hồ và Kim Lý khiến cư dân mạng thích thú.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn gần nhất với Zing vào cuối năm 2019, Hồ Ngọc Hà có nhiều chia sẻ về Kim Lý và kế hoạch sinh con với bạn trai.

Với câu hỏi: “Hai người yêu nhau đã lâu, chị có kế hoạch sẽ cùng Kim Lý sinh con chung?”, nữ ca sĩ cho biết con cái không phải hai người yêu nhau, không phải hai người cùng muốn là có thể có ngay được. Con cái phải là sự may mắn.

Nữ ca sĩ cũng cho rằng không nhất thiết phải sinh con cho người mình yêu, quan trọng hơn, hãy sinh con cho người đàn ông sẽ là người cha tốt.

“Đó cũng là lời khuyên tôi muốn dành cho các cô gái. Khi hai mấy tuổi các cô gái hay nghĩ yêu ai sẽ sinh con cho người ấy nhưng mình phải sinh con cho một người mà người đó chắc chắn là người cha tốt. Ở trường hợp của Kim Lý, tôi khẳng định anh ấy sẽ là một người cha tốt”, cô nói. 

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm