Gỡ hết ảnh trên trang cá nhân, Cường Đô La có "phũ" với Hạ Vi sau chia tay?

Emdep.vn - Ngay sau khi người quản lý của Hạ Vi thông báo chuyện đường ai nấy đi của cặp đôi, cũng là lúc người ta không còn thấy bất cứ hình ảnh nào của Hạ Vi trên trang cá nhân của Cường Đô la nữa.

Động thái này khác hẳn với những gì mà Cường Đô la từng làm với Hồ Hà. Kể từ khi chia tay mẹ của Subeo, hình ảnh Hồ Hà trong những khoảnh khắc chung của cả gia đình vẫn được lưu giữ trên trang cá nhân của đại gia phố núi.  

Chuyện tình của đại gia phố núi và mỹ nữ "vạn người mê" bắt đầu xuất phát từ những hình ảnh trên trang cá nhân của chính Cường Đô la. Sự trùng nhau trong một bối cảnh được đăng tải trên trang cá nhân của hai người đã bị dân mạng "truy lùng" ra.  

Suốt hai năm yêu nhau đó, Cường Đô la cũng không ít lần sử dụng mạng xã hội để bày tỏ tình yêu cũng như lên tiếng bảo vệ người mình yêu trước những lời phản đối, chê trách từ một bộ phận người dùng mạng xã hội.  

Cách làm này vẫn giống như Cường Đô la ngày nào, luôn ra mặt thể hiện sự bênh vực với người mình yêu, điều mà Cường đã từng làm cho Hồ Hà khi cô vướng vào tin đồn có quá khứ đen trước khi đến với Cường Đô la.  

Thế nhưng lần này thật khác, khi thông tin chia tay được lan truyền rộng rãi đến với công chúng, thì trên trang cá nhân "doanh nhân phố núi" đã không còn hình ảnh nào giữa anh và Hạ Vi. Nhưng đặc biệt hơn, đó là ảnh của Quốc Cường và vợ cũ - Hồ Ngọc Hà vẫn được lưu giữ. Đây chính là một điểm khác nhau rõ ràng sau khi chia tay của Cường Đô La.  

Chuyện tình cảm của Hạ Vi cùng doanh nhân phố núi cũng xuất phát từ các trang cá nhân này.   

Cả hai thường xuyên diện đồ đôi và chia sẻ khoảnh khắc tình tứ này lên trang mạng cá nhân.   

Ngày 13/3/2016, "doanh nhân phố núi" lần đầu tiên khoe ảnh bạn gái Hạ Vi công khai trên Instagram với nụ cười rạng rỡ.   

Tháng 7, Cường Đô La mở lại trang mạng cá nhân sau hơn 4 tháng tạm khóa. Hình ảnh đầu tiên mà anh đăng tải vào thời điểm đó là ảnh nắm tay tình tứ với Hạ Vi trên phố với chú thích "Đôi bạn".   

Thế nhưng đến thời điểm này, những hình ảnh này của Hạ Vi không còn tồn tại trên Instagram của Quốc Cường.    

Thay vào đó, Instagram của Cường Đô La chỉ còn lại ảnh của con trai Subeo. Ngoài ra còn có bức ảnh của vợ cũ Hồ Ngọc Hà khi cô đến lớp con trai để chúc mừng sinh nhật cậu bé vào tháng 6 vừa qua.    

Cường Đô La Hạ Vi

Xóa hết ảnh của bạn gái nhưng trên trang cá nhân của Cường Đô La vẫn giữ lại một hình ảnh của Hồ Ngọc Hà.   

Sau hai năm yêu nhau, rõ ràng, dù Cường Đô la không phản hồi gì nhưng cách anh xóa hết những khoảnh khắc hạnh phúc như ngầm khẳng định sự kết thúc.  

Nhưng liệu xóa hết hình ảnh Hạ Vi, chỉ để lại những khoảnh khắc với Hồ Hà, cho dù đó là những khoảnh khắc cùng con cái, thì liệu rằng có quá "phũ" với Hạ Vi?  

Theo Phương Nghi/Báo Gia đình

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm