Giữa nghi vấn chia tay bạn gái hotgirl, thiếu gia Phan Thành đổi trạng thái sang 'Độc thân', bất ngờ like ảnh tình cũ Midu

2019-01-12 15:29
- Những động thái mới đây của chàng thiếu gia đình đám đất Sài thành khiến nghi vấn chia tay bạn gái Xuân Thảo càng được đẩy lên cao.

Cuối tháng 10/2017, thông tin Phan Thành có tình mới thu hút sự chú ý trong giới trẻ. Mọi chuyện bắt đầu khi tình cũ Midu công khai khoảnh khắc ôm một cô gái giấu mặt trên Facebook cá nhân.  

Cùng thời điểm đó, cả Phan Thành và cô gái có tên Primmytruong đều đăng tải rất nhiều hình ảnh giống nhau khiến fans đặt nghi vấn cô gái đó chính là Xuân Thảo.  

Dù không lên tiếng xác nhận hẹn hò nhưng ngày 12/11 cùng năm, hình ảnh Phan Thành tay trong tay Primmy Trương tại địa điểm vui chơi có tiếng ở Sài Gòn khiến thông tin họ là một cặp càng thêm chắc chắn. Đến 15/11, thiếu gia họ Phan thay ảnh đại diện, chính thức công khai hẹn hò với nàng tiểu thư đình đám Sài thành.  

Những tháng ngày sau đó, cả hai thường xuyên up ảnh "tay trong tay" tham dự các sự kiện. Nhìn ảnh, nhiều người bày tỏ mong muốn được nhìn thấy đám cưới cổ tích của cặp con nhà giàu này.  

Thế nhưng thời gian gần đây, fans nhận thấy cặp đôi ít khi chia sẻ ảnh chụp cùng nhau lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, họ cũng thường xuyên đăng tải status đầy up tâm trạng. Đặc biệt, việc Xuân Thảo bỏ theo dõi bạn trai trên mạng xã hội dấy lên nghi vấn họ đã "đường ai nấy đi".  

Nghi vấn càng được đẩy lên cao hơn khi trong một chia sẻ với người hâm mộ mới đây, nữ beauty blogger đình đám Sài thành đã thẳng thắn nói về quan điểm trong tình yêu.  

"Chị là một Bò Cạp. Khi yêu sẽ yêu hết mình, sẽ bỏ ngoài tai những gì người khác nói bởi mình đang yêu người đó, tin tưởng và hết lòng vì người đó. Nhưng một khi đã quyết định ra đi thì sẽ không quay đầu lại.  

Và thường trong trường hợp ra đi thì sẽ do bản thân chị thấy không hợp, hoặc không thể tiếp tục được nữa thì mới bỏ cuộc. Quyết định của chị không bao giờ bị ảnh hưởng, hoặc tác động bên ngoài. Nói chung trong tình yêu, chị hay tin vào cảm giác và suy nghĩ của bản thân mình hơn người ngoài", Xuân Thảo cởi mở.  

Tuy nhiên, cũng có vài ý kiến cho rằng đó chỉ là cách nàng tiểu thư con nhà giàu bày tỏ quan điểm cá nhân mà thôi.  

 Phan Thành bất ngờ like ảnh tình cũ Midu.  

 Nhiều fans tinh mắt nhận ra, Facebook like ảnh Midu thuộc chính chủ Phan Thành.  

Thế nhưng, khi nhìn vào trang cá nhân Phan Thành, khoảnh khắc anh "tình bể bình" bên bạn gái xinh đẹp là vào cuối tháng 5/2018. Ngoài ra, trên Instagram, thiếu gia họ Phan cũng đăng tải tấm hình chụp lúc đang lái xe cùng dòng tâm sự: "Lúc còn bé muốn làm siêu nhân, ra sức đấu tranh giải cứu cả thế giới. Lớn lên rồi chỉ thích làm tình nhân, lặng lẽ nắm tay ai đó đi hết cuộc đời".  

Trong khi fans của cặp đôi vô cùng hoang mang vì người trong cuộc chưa lên tiếng về tin đồn rạn nứt, mới đây một vài người tinh mắt nhận ra chàng thiếu gia đình đám Sài thành bất ngờ like ảnh tình cũ Midu .  

 Hình ảnh Phan Thành để trạng thái "Độc thân" khiến nhiều người xôn xao.  

Không chỉ vậy, trên trang Facebook cá nhân, Phan Thành cũng để trạng thái hiện tại là “Độc thân” khiến việc chia tay bạn gái hot girl càng thêm có co sở.  

Động thái mới đây của Phan Thành nhanh chóng nhận về nhiều quan tâm. Người cho rằng cặp đôi đang giận dỗi, số khác lại hoang mang "lẽ nào chia tay nhau thật". Thế nhưng sự thật ra sao, phải chờ người trong cuộc lên tiếng. 

 T.H 

Theo Vietnamnet  

qc-epoint
loading...
qc-epoint