qc-epoint

Giọt lệ bên sông tập 21 full trực tiếp trên THVL1 ngày 19/6

Thủy Meo 2015-06-19 16:37
- Giọt lệ bên sông tập 21 sẽ tiếp tục được phát sóng trên THVL1 ngày 19/6. Mời các bạn chú ý đón xem.
Phim Giọt lệ bên sông tập 21 full ngày 19/6/2015, bà Xuân vì quá lo lắng mà suy nhược, không còn sức khỏe để lo nổi công việc của Phú Vỹ.

Video Phim Giọt lệ bên sông tập 21 full ngày 19/6/2015

Phim Giọt lệ bên sông tập 21 full ngày 19/6/2015:  Sự hối hận của bà Xuân.

Do thời gian dạo gần đây khá rảnh rỗi, bà Xuân suy nghĩ quá nhiều và hối hận về những việc sai trái đã làm với Lan và Vỹ. Bà muốn con trai đưa bà đến mộ của Lan. Lo lắng cho mẹ mình, Vỹ cũng rất muốn nói thật với mẹ rằng Lan vẫn còn sống. Xong, a cũng muốn rằng phải được sự đồng ý của Lan trước đã.

Phần Thảo, cô thấy có lỗi vì làm Đức phải tức giận nên đã cùng Thủy tìm gặp anh để xin lỗi và cũng là để tặng cuốn sách cho anh học chữ. Thế nhưng, Đức lại không nhận cuốn sách của Thảo. Thấy vậy, cô chị liền trêu chọc Thảo vì thấy em mình bị từ chối.

Sau bao năm làm việc cho nhà bà Xuân, Năm Hương cũng có của ăn của để, nhà cao cửa rọng. Thế nhưng, anh vẫn ôm mối thù vì bà Xuân đã không biết quý trọng những hi sinh của anh.

Đức cũng đã chuyển sang ở cùng với Năm Hương, chú Năm tỏ ra rất yêu quý anh. Và có 1 sự thật lạ rằng, Sinh luôn cảm thấy Đức có nét gì đó giống với Lan, chính bản thân Đức cũng cảm nhận được điều đó.

Muốn thay đổi không khí, bà Xuân ngỏ ý muốn con trai đưa mình đi đâu đó du lịch cho khuây khỏa. Nhân cơ hội này, Vỹ nghĩ rằng cũng đã đến lúc bà nên biết sự thật, anh muốn đưa mẹ tới gặp Lan.

Phim Giọt lệ bên sông tập 21 full ngày 19/6/2015: bí mật giữa chú Năm và Ngọc Anh.

Quay trở lại chuyện trước kia, chú Năm đã giúp Ngọc Anh giết chết đứa con trai của Lan theo ý  muốn của cô. Đổi lại, cô sẽ chu cấp cho chú một khoản tiền lớn hàng tháng. Đến lúc này, sau bấy nhiêu năm tháng, cô nghĩ đã đến lúc dừng lại. Ngặt nỗi, chú Năm lại không hứa trước có giữ bí mật được hay không.Điều này làm cho Ngọc Anh vô cùng hoang mang.

Ngược lại với Vỹ, vì ám ảnh chuyện trước kia, Lan không muốn gặp lại bà Xuân nữa. Dù bà Xuân đã rất hối hận và tìm gặp sư thầy để tâm sự, quyên góp cho nhà chùa lấy phúc đức.

Về việc vận chuyển phân bón lậu, cuối cùng, Năm Hương, Sinh và cậu em của chú Năm cũng đã bị bắt vì chuyến hàng không chót lọt.

Diễn biến tập phim sẽ đi đến đâu? Câu trả lời sẽ có trong Giọt lệ bên sông tối nay ngày 19/6 lúc 20h trên kênh THVL1

Thủy Meo
Nguồn Youtube.
qc-epoint