Giật mình clip 2 xe máy chạy tốc độ cao va chạm nguy hiểm, hóa ra đây là lỗi mà nhiều người không biết khi đi trong ngõ

Emdep.vn - Hai xe máy va chạm trong ngõ do lỗi sai thiếu quan sát và tốc độ quá cao.

Những va chạm, tai nạn giao thông xảy ra hằng ngày rất nhiều. Nguyên nhân có vô số lý do, nhưng đa số vẫn xuất phát từ bất cẩn của người tham gia giao thông. Tình huống đi từ trong ngõ ra rất dễ gặp tai nạn nếu như người điều khiển phương tiện phóng quá nhanh, thiếu quan sát.

Giật mình clip 2 xe máy chạy tốc độ cao va chạm nguy hiểm, hóa ra đây là lỗi mà nhiều người không biết khi đi trong ngõ

(Ảnh chụp từ clip)

Mới đây, một clip được chia sẻ đã cho thấy một vụ va chạm giao thông xảy ra trong một con ngõ. Khi một chiếc xe máy màu đỏ do 2 người đàn ông điều khiển với vận tốc độ cao từ ngoài ngõ vào thì một người phụ nữ đi xe máy từ ngách ra. Vì cả 2 bên thiếu quan sát, không giảm tốc độ, có thể không còi cảnh báo nên va chạm đã xảy ra.

Sau vụ việc, 2 xe máy và 3 người ngồi trên phương tiện bị ngã khá đau. Dường như không bị nguy hiểm tính mạng, song đây là lời cảnh tỉnh cho những người điều khiển phương tiện khi đi trong các con đường nhỏ.

Clip tai nạn trong ngõ giữa 2 xe máy:

Trong trường hợp này cả 2 bên đều đi với vận tốc lớn nhưng lỗi sai nhiều hơn thuộc về người phụ nữ áo hồng. Người này đi từ ngách ra, phải nhường đường cho những người đi ngoài đường lớn. Trong clip này, người phụ nữ vẫn đi với tốc độ cao nên xảy ra tai nạn. Lẽ ra người này phải đi thật chậm, dừng lại một chút quan sát hay nghe ngóng có tiếng xe đi tới hay không rồi mới đi ra bên ngoài.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm