Giật đứt tai hàng xóm vì… tội ăn trộm nước

Emdep.vn - Nạn hạn hán khủng khiếp, tất cả mọi nơi đều thiếu nước đã khiến 2 người đàn ông này bỏ quên tình làng nghĩa xóm.

Bang Tamil Nadu, Ấn Độ đang phải đối mặt với một trong những hạn hán tồi tệ nhất trong 140 năm qua và người dân địa phương liên tục phải lấy nước sinh hoạt từ vòi nước công cộng để duy trì cuộc sống hàng ngày. Ở đây, tất cả mọi người đều đến lấy nước và cho biết họ đã lấy chính xác bao nhiêu nước sinh hoạt vào thời điểm đó.  

giật đứt tai hàng xóm

Tuy nhiên, Mahendran đã cãi nhau với Rengaraj- người hàng xóm của anh này vì thấy anh này lấy trộm lượng nước dư thừa từ vòi nước công cộng.

Ban đầu, 2 người chỉ nói chuyện bình thường với nhau về vấn đề này. Nhưng càng sau mọi thứ càng trở nên gay gắt và 2 người đàn ông bỗng chốc lao vào đánh đấm nhau túi bụi.

Trong cơn tức giận, anh Rengaraj - hàng xóm và cũng là người họ hàng của Mahendran, đã lao vào giật đứt chiếc tai của nạn nhân và vứt nó xuống đất. Mọi người chứng kiến đều cảm thấy quá sốc vì không nghĩ rằng câu chuyện lại trở nên nghiêm trọng đến vậy.

Đáng buồn thay, cảnh sát địa phương đã báo tin họ không thể tìm thấy chiếc tai của Mahendran đâu và họ nghi ngờ chiếc tai đã bị Rengaraj vứt xuống một ống cống ở gần đó. Các bác sỹ đã phải tìm cách để cầm máu cho nạn nhân.

Hiện tại, Mahendran đang được điều trị tích cực ở bệnh viện trong khi Rengaraj đã bị bắt.

Quỳnh Trang/Theo Thecoverage

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm