Fan ủng hộ chôn cất Chester Bennington bên cạnh người bạn thân Chris Cornell

Emdep.vn - Nhiều người hâm mộ Linkin Park cho biết, họ đang mong chờ quyết định của gia đình Chester về việc chôn cất anh bên cạnh mộ của người bạn thân Chris Cornell đã qua đời vào 2 tháng trước.

Mặc dù gia đình Chester chưa có thông báo gì về tang lễ của anh nhưng nhiều người hâm mộ đã ủng hộ chôn cất anh ở cùng nghĩa trang với người bạn thân Chris Cornell (người mới ra đi chỉ vài tuần trước đó).

Đại diện của nghĩa trang cũng cho rằng, phần mộ bên cạnh Chris Cornell vẫn còn trống và có thể được mua bởi gia đình nam ca sĩ thủ lĩnh nhóm nhạc Linkin Park. 

Chester Bennington tự tử

Chester Bennington đã tự tử trong ngày sinh nhật lần thứ 53 của bạn thân Chris Cornel.

Khi tang lễ của Chris diễn ra vào ngày 26 tháng 5, Chester đã đến trình diễn bài hát  "Hallelujah" trong thời gian cử hành tang lễ tại nghĩa trang Hollywood Forever. Nhiều người cho rằng, Chester nên được ở bên cạnh người bạn thân của mình. Cả 2 cùng tự tử vì treo cổ. 2 rocker đều dùng những đồ vật quen thuộc trong phòng để kết thúc cuộc đời mình và đều không để lại thư tuyệt mệnh. Cần chú ý rằng, cả Chris và Chester đều nghiện rượu, nghiện ma túy.

Một nguồn tin thân cận của Linkin Park cũng nói với HollywoodLife.com rằng: "Mọi người vẫn chưa hết bàng hoàng vì cái chết của Chester. Những người trong ban nhạc vẫn không thể hiểu được rằng vì sao Chester đã lựa chọn kết liễu cuộc đời mình. Rất nhiều người đã ủng hộ chôn cất Chester ở nghĩa trang Hollywood Forever bên cạnh Chris Cornell.”

Một nguồn tin từ gia đình của Cornell nói với tờ Chicago Tribune sau cái chết của nam ca sĩ Linkin Park: "Gia đình Cornell cũng rất đau lòng khi biết tin tức về Chester Bennington. Họ rất muốn chia buồn với gia đình Chester và với tất cả những ai yêu mến chàng ca sỹ này.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm