Dương Thừa Lâm khóc thương khi biết tin người yêu cũ đột ngột qua đời

Emdep.vn - Nam diễn viên Hoàng Hồng Thăng đột ngột qua đời sau một cơn đau tim và ngã ở nhà tắm.

Tài tử Hoàng Hồng Thăng đã qua đời sau 1 cơn đau tim và ngã ở nhà tắm. Sự ra đi đột ngột của anh khiến dư luận bàng hoàng. Mạng xã hội Trung Quốc tràn ngập những lời tri ân từ những người bạn và người hâm mộ của nam diễn viên.

Dương Thừa Lâm khóc thương khi biết tin người yêu cũ đột ngột qua đời

Một trong những người đau buồn nhất sau cái chết của Hoàng Hồng Thăng có lẽ là Dương Thừa Lâm. Cả hai đã yêu nhau 3 năm từ khi còn là sinh viên của trường nghệ thuật Hwa Kang. Cặp đôi chia tay khi Dương Thừa Lâm bước chân vào showbiz. Dù đã chia tay nhưng Hoàng Hồng Thăng và Dương Thừa Lâm vẫn là bạn thân cho đến khi anh qua đời.

Dương Thừa Lâm khóc thương khi biết tin người yêu cũ đột ngột qua đời

Năm 2018, Dương Thừa Lâm đã mời Hoàng Hồng Thăng đến biểu diễn trong buổi hòa nhạc "Youth Lies Within" của cô ấy tại Taipei Arena .“Ký ức vẫn nằm trong tim tôi, làm sao tôi quên được anh?” Rainie nói trong buổi hòa nhạc. "Chúng tôi là chủ nhà và người thuê nhà của nhau", cô nói tiếp. Sau đó, cô cũng tiết lộ rằng cô đã từng buông tay Huỳnh Hồng Thăng khi cùng nhau đi dạo trên phố vì sợ rằng cả hai sẽ bị chụp ảnh.

Dù không còn yêu nhau nhưng Hoàng Hồng Thăng vẫn luôn ở bên Dương Thừa Lâm trong những dịp quan trọng nhất. Khi cô đính hôn với nam ca sỹ kiêm nhạc sỹ Lý Vinh Hạo, Hoàng Hồng Thăng cũng là người đầu tiên chúc mừng. Nam ca sỹ cũng có mặt tại sinh nhật lần thứ 36 của Dương Thừa Lâm trong năm nay.

Apple Daily đưa tin rằng khi một nhà báo liên lạc với Dương Thừa Lâm ngay sau khi tin tức về cái chết của Hoàng Hồng Thăng, nữ diễn viên đã suy sụp và khóc. "Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra nữa. Tôi không biết tại sao lại như thế nữa", cô nói.

Dương Thừa Lâm khóc thương khi biết tin người yêu cũ đột ngột qua đời

Sau đó, nữ diễn viên nói rằng cô đã làm việc muộn vào đêm hôm trước và được mẹ đánh thức và báo tin dữ. 

Vài giờ sau, Dương Thừa Lâm đã viết một lời tri ân đến Hoàng Hồng Thăng trên mạng xã hội:

“Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Thực sự, tôi cảm thấy không ổn ngay lúc này. Thật đau lòng khi biết tin Hoàng Hồng Thăng đã qua đời. Tôi rất biết ơn khi giới truyền thông đã viết những lời ngợi ca về anh ấy, bởi vì anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ. Anh ấy trân trọng mỗi lần được lên sân khấu và trân trọng từng cơ hội anh ấy có được. Gặp được anh là điều may mắn trong cuộc đời tôi. Chúng tôi không chỉ ở bên nhau khi còn trẻ mà còn ở bên nhau trong mọi giai đoạn của cuộc đời và cả tương lai nữa. Cảm ơn anh đã là một phần trong cuộc đời của tôi. Tôi rất vui vì chúng ta đã yêu thương và quan tâm đến nhau. Mất anh, tôi rất tiếc, tôi không muốn buông tay.

Mãi mãi nhớ đến anh,

16/09/2020"

Quỳnh Trang/Theo 8days

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm