Dùng ô tô chở gà về theo cách không giống ai, chủ xe bị cư dân mạng "kêu gào"... ghê người vì mùi hôi thối nồng nặc

Emdep.vn - Cách này của chủ xe bị cư dân mạng "ném đá" và kêu trời vì chưa thấy ai dùng cách có 1--0-2 này.

Chuyện chở gà, vịt trên ô tô không phải là hiếm. Nhưng đa số các gia đình có ô tô chỉ mang theo 1-2 con gà, vịt từ quê lên thành phố để ăn. Thông thường các gia đình chọn cách buộc gà, vịt phía sau cốp. Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng lại chia sẻ hình ảnh một chủ xe dùng hẳn "xế hộp" chở cả đàn gà bên trong khiến ai cũng giật mình.

Hình ảnh chụp cho thấy cả dàn gà đang vô tư chạy nhảy ở ghế trước và ghế sau. Nếu không nói là trong xe hơi thì mọi người nghĩ đó là khu vực chuồng gà hay nơi nuôi gà. Hình ảnh được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng vì chưa thấy ai làm theo cách này.

Tuy nhiên, nguyên nhân vì sao chủ xe lại có ý tưởng đưa toàn bộ gà vào trong xe vẫn là ẩn số khiến mọi người thắc mắc. Nhiều ý kiến dự đoán có thể chủ xe mua cả đàn gà để đưa về nhưng không có cách nào vận chuyển nên cho chúng vào trong ô tô để chở về.

Thế nhưng, cách lạ lùng này lại chẳng được sự ủng hộ của cư dân mạng. Bởi vì nếu số lượng lớn, chủ xe có thể dùng đến 2 chiếc lồng để nhốt toàn bộ gà rồi đặt lớp lót bên dưới tránh vương vãi phân gà. Còn nếu dùng theo cách này là sai lầm vì gà không chỉ gây bẩn khắp nơi mà còn có thể khiến cho không gian trong xe bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Đa số ý kiến của dân mạng đều phê phán cách chở gà này của chủ xe vì làm bên trong xe bẩn, chưa kể vi khuẩn có thể thâm nhập các ngóc ngách và tồn tại, trú ngụ lâu dài.

"Nếu mà xe thuê thì không chấp nhận nổi ông khách này, còn xe nhà thì tôi tự thắc mắc không hiểu nghĩ gì mà làm như vậy, rồi mùi hôi thối có lau rửa mấy tuần không hết", một người bình luận.

Có người: "Lồng gà thiếu gì mà không mượn người ta để gom gà lại, cho gà chạy nhảy thế quá mất vệ sinh. "Xe như cái chuồng gà" là có thật ".

"Đúng là cái xe nó chỉ là phương tiện đi lại thôi nhưng quả này hơi gà và cứt gà nó nhiễm vào xe chắc mắc bệnh quá rồi", một người khác bày tỏ.

AM

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm