Diệp Lâm Anh: "Angela Phương Trinh mỏng manh... nhưng thích làm liều"

Emdep.vn - Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 thắng thắn nhận "đối thủ" Angela Phương Trinh và hy vọng Chi Pu sẽ giành chiến thắng trong Bước nhảy hoàn vũ năm nay.

Trước thềm Chung kết và Trao giải của Bước nhảy hoàn vũ 2015, Top 4 đã có những cuộc chia sẻ thú vị về những đối thủ của mình.

Về Diệp Lâm Anh, cô chia sẻ: “Với Lâm Anh thì Bước Nhảy Hoàn Vũ là 1 chương trình mà các thí sinh phải khổ luyện và phải lao động hết công suất mới có thể bước lên sân khấu. Tới vòng Chung kết nên với mình, ai cũng xứng đáng, chứng tỏ được khả năng của bản thân. Đối với Chi Pu, mình rất yêu mến em ấy, thích cá tính và sự vô tư trong sáng của Chi Pu. Về khả năng nhảy múa thì ban đầu Lâm Anh đánh giá Chi Pu rất cao và hy vọng Chi Pu quán quân. Nhưng đây là một chương trình thi Dancesport cho nên có lẽ là bất lợi cho những ngừoi đã từng học Hiphop từ trước như mình hay Chi Pu. Bởi thay đổi bản thân mình là điều không dễ dàng. Nhưng điều quan trọng nhất là khán giả yêu mến Chi Pu và những người xung quanh luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc với cô ấy.

Còn Angela Phương Trinh là một cô gái mỏng manh nhưng cô ấy có thể nhảy và thực hiện nhiều động tác bưng bê khó. Dù có chấn thương mà Angela vẫn không bỏ cuộc, đó là điều đáng nói nhất về ý chí muốn thay đổi bản thân mình của Angela. Cô ấy ngọt ngào hơn những gì mọi người thường nghĩ và nói. Thí sinh cuối cùng là Lan Ngọc. Ngọc cũng là một thí sinh có học cơ bản về múa trước đây cho nên Ngọc dễ dàng thực hiện được nhiều động tác. Lâm Anh đánh giá cao về kỹ thuật múa của Lan Ngọc và cũng thích tính cách hài hước của cô ấy. Còn với riêng mình, hiện tại Lâm Anh đã chuẩn bị rất kĩ cho đêm chung kết. Mình sẽ cháy hết mình cho khán giả của mình, cho gia đình, cho người hâm mộ và đêm thi này Diệp Lâm Anh sẽ mang đến 2 showcase nhanh và mạnh theo đúng sở trường.”

Nữ diễn viên Chi Pu bày tỏ suy nghĩ: “Liveshow này mỗi thí sinh phải mang đến hai bài nhảy, do vậy ai cũng phải tập luyện gấp rút với cường độ gấp đôi. Nhưng Chi hứa bằng tất cả khả năng và sức lực của mình, Chi sẽ cống hiến trọn vẹn và "bùng cháy" hết mức trong đêm thi sắp tới. Hơn 03 tháng ăn ngủ cùng Bước Nhảy Hoàn Vũ, có thể nói đến thời điểm này Chi rất hạnh phúc. Niềm vui lớn nhất không phải mình được góp mặt đến giờ phút sau cùng, mà là tình cảm của các thí sinh dành cho nhau luôn ấm áp và to lớn. Nhiều người có thể nghĩ thi với nhau là sẽ đua chen khủng khiếp, nhưng điều Chi trải qua và cảm nhận được hoàn toàn ngược lại. Ở Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015, luôn có sự bắt tay hỗ trợ nhau và tình anh chị em, bạn bè, cả những buổi hẹn hò sau đêm thi vui vẻ, đó là điều tuyệt vời nhất mà cuộc thi mang lại, không chỉ cho Chi, mà cho tất cả những ai tham gia.” Và khi chia sẻ về sự cạnh tranh của đêm thi này, Chi Pu cho hay: “Đêm Chung kết tới đây sẽ là màn tranh tài của 4 cô gái, tất nhiên sẽ lại có một Nữ hoàng khiêu vũ lên ngôi. Nhưng Chi tin, điều mà 4 cô gái đã toàn lực cống hiến suốt 12 liveshow sẽ là dấu ấn đọng lại sâu đậm nhất trong lòng hàng triệu khán giả. Vào đến top 4 có thể xem là niềm vui lớn của Chi, khi các thí sinh có mặt trong chung kết ai cũng có thế mạnh và màu sắc riêng. Chị Diệp Lâm Anh hay Lan Ngọc giỏi kỹ thuật và chuyên môn, Angela Phương Trinh mạnh về biểu cảm và diễn xuất. Mọi người đều rất tài năng và có nhiều điều đáng học hỏi. Riêng bản thân Chi là một trong hai thí sinh nhỏ tuổi nhất mùa thi năm nay, kinh nghiệm nhảy chỉ vừa đủ nên phải nỗ lực rất nhiều. Điều hạnh phúc và khích lệ to lớn là qua mỗi liveshow, Chi được ban giám khảo nhận xét tiến bộ từng ngày trong cả kỹ thuật lẫn sự chiếm lĩnh sân khấu thể hiện tốt bản thân mình với những bài nhảy khó, nhân vật khó nhiều hơn. Chi cũng mong khán giả sẽ nhận thấy được điều này và ủng hộ Chi trong đêm Chung kết 11/4 tới.

Nghĩ về ba “đối thủ” của mình, Angela Phương Trinh tâm sự: “Khi đã vào đến vòng thi này các chị đều là những người rất xuất sắc, ngoài ra, ai cũng hòa đồng và rất dễ thương. Vì mình là một trong hai thí sinh nhỏ tuổi nhất năm nay nên cũng được các chị giúp đỡ rất nhiều. Với mình, thắng thua bây giờ không còn quan trọng nữa mà là mình cảm thấy thật sự may mắn vì mình đã trưởng thành và tiến bộ qua từng Liveshow. Bên cạnh đó còn được ở lại trong sự yêu quý của khán giả. Đêm Chung kết đã tới rất gần và điều duy nhất Angela có thể làm bây giờ đó là luôn cố gắng hết mình để thực hiện bài thi được tốt nhất.

Kể về quỹ thời gian hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: “Bây giờ lịch trình của Ngọc chỉ có tập luyện, tập luyện và tập luyện. Hai bài tới đây Ngọc sẽ trình diễn là hai hoàn cảnh khác nhau. Một trong hai bài đó Ngọc sẽ nhảy ba người, hai người rồi nhảy solo, vì thế tập luyện thật sự rất vất vả. Nhưng Ngọc chỉ biết nỗ lực thôi, Ngọc muốn làm tốt nhất cho đêm thi tới vì cơ hôi trở lại với Bước Nhảy Hoàn Vũ và thi cùng mọi người chắc là không còn nữa. Với đêm Chung kết này, cả Top 4 ai cũng có thế mạnh riêng. Chị Diệp Lâm Anh là vũ công chuyên nghiệp nhất trong 4 người, chị ấy nắm bắt bước nhảy nhảy rất nhanh và có sự uyển chuyển nên chị ấy là một “đối thủ” rất đáng gờm. Những liveshow càng vào sau chị ấy mới càng bung ra và không ai biết chị ấy sẽ bứt phá như thế nào. Chi Pu là một cô gái thông minh, bạn ấy tuy cơ thể hơi cứng nhưng Chi Pu biết chiều theo cái cứng đấy để tạo dấu ấn cho mình. Còn Angela lại rất hoành tráng và luôn có nội dung câu chuyện rất tốt trong bài thi. Đến lúc này Ngọc không dự đoán được mọi người đang chuẩn bị điều gì, nên chỉ biết cố gắng hết sức để mọi người có thể nhìn thấy sự nỗ lực của mình.

Phong Dương
(Nguồn: Congluan.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm