Diện váy ngắn, Tiểu Vy lúng túng khi ngồi ăn vặt ở lề đường

2020-07-26 16:00
- Tham gia chương trình Ẩm thực kỳ thú, Tiểu Vy cùng Mạc Văn Khoa, Phát La đã học cách làm món cao lầu. Trong lúc nấu, hoa hậu 10X liên tục ăn vụng thịt xá xíu.

Chương trình là hành trình khám phá các món ngon tại Hội An với sự xuất hiện của Mạc Văn Khoa, Phát La và Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. Là người gốc Hội An, hoa hậu 10X tỏ rõ sự am hiểu với ẩm thực địa phương.          

Chân dài 10X dẫn Mạc Văn Khoa và Phát La tới các địa điểm ăn uống lề đường trong phố cổ Hội An để thử các món bánh bèo, tào phớ, chè hạt sen... Tiểu Vy còn dạy Mạc Văn Khoa cách ăn bánh bèo bằng thanh tre theo cách người Hội An xưa.          

Khi ghi hình, Tiểu Vy mặc váy hai dây màu hồng, mang phong cách trẻ trung. Tuy nhiên, do váy ngắn, hoa hậu 20 tuổi khá luống cuống và gặp khó khăn lúc ngồi ăn ở lề đường. Cô phải ngồi gập chân, co người để tránh "lộ hàng".          

Sau khi ăn bánh bèo, Mạc Văn Khoa thử thêm món tào phớ. Anh nhận xét: "Đang đi bộ dưới trời nóng mà được húp một bát tào phớ này thì tỉnh cả người".          

Hai diễn viên còn được mời thử món bánh xoài - một đặc sản khác của Hội An. Tuy nhiên, trái với tưởng tượng ban đầu, bánh xoài không hề có xoài, nhân món gồm có đường, đậu phộng, vừng... Mạc Văn Khoa cho rằng bánh xoài khá giống một loại bánh ở Tây Bắc anh từng ăn.          

 Dù mặc váy điệu đà, Tiểu Vy không ngại ngồi ăn vỉa hè hay đi mua đồ trong chợ. 10X dẫn Mạc Văn Khoa và Phát La tới từng góc trong phố cổ Hội An để giới thiệu và nếm thử ẩm thực quê hương cô.          

Sau khi thử các món ăn vặt, bộ ba học cách nấu cao lầu từ một đầu bếp địa phương. Lúc này, Tiểu Vy đã thay trang phục và buộc gọn tóc để phù hợp với việc bếp núc.          

Phát La nhận nhiệm vụ thái thịt để cho vào món cao lầu. Tuy nhiên, nam diễn viên liên tục vừa thái vừa ăn vụng. Anh còn đút cho Mạc Văn Khoa ăn cùng. Khi bị nhắc nhở, hai diễn viên giải thích: "Đây là phần cắt hỏng". Tiểu Vy trả lời: "Em cũng muốn ăn phần hỏng".          

Sau khi hoàn thành cao lầu, Tiểu Vy cùng Mạc Văn Khoa và Phát La thưởng thức món đặc sản của Hội An. Tốc độ ăn của chân dài 10X khiến Mạc Văn Khoa ngạc nhiên: "Em có vẻ ăn khỏe nhỉ?". Chính Tiểu Vy cũng lo lắng về hình tượng của mình. Hoa hậu Việt Nam 2018 nói: "Chết rồi em ăn khỏe dễ sợ, nãy giờ mọi người nhìn vào không biết ai là hoa hậu".      

Theo Zing

qc-mypoint