Danh tính đôi nam nữ tử vong do rơi từ chung cư cao tầng xuống đất ở Hà Nội

Emdep.vn - Tại hiện trường, cơ quan chức năng tìm thấy mẩu giấy từ đôi nam nữ sinh năm 1996 có ghi dòng chữ "We are not die".

Liên quan đến vụ 2 người tử vong do rơi từ tầng cao tòa chung cư xuống đất ở địa bàn phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình, TP Hà Nội), lực lượng chức năng đã xác định được danh tính các nạn nhân. 

Theo đó, 2 nạn nhân là Nguyễn H.A (sinh năm 1996, địa chỉ ở tòa 24T khu Đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội) và Nguyễn H. (sinh năm 1996, ở khu Tập thể Lâm nghiệp, phường Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Trước khi xảy ra vụ việc, 2 người này thuê căn hộ ở tầng 35 của tòa chung cư số 29 Liễu Giai. 

Hiện trường vụ việc. 

Tiến hành điều tra, lực lượng chức năng phát hiện trong đồ đạc cá nhân của các nạn nhân có nhiều thông tin liên quan đến vụ việc. Đáng lưu ý, cơ quan chức năng tìm thấy mẩu giấy có ghi dòng chữ "We are not die" (tạm dịch: Chúng tôi không chết). 

Trong sáng 10/9, theo ghi nhận của PV tại sảnh toà nhà khu chung cư xảy ra sự việc vẫn còn rất đông lực lượng an ninh. Quan sát từ xa, nhiều lao công đang tiến hành dọn rửa khu vực thi thể của đôi nam nữ tử vong đêm hôm trước. 

Trong ngày 10/9, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ đôi nam nữ tử vong do rơi từ tầng 35 của toà nhà chung cư xuống đất. 

Trước đó, như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, khoảng 22 giờ tối 9/9, một số người dân sống tại chung cư có địa chỉ số 29 Liễu Giai (phường Ngọc Khánh) bất ngờ nghe thấy 2 tiếng động lớn phát ra tại khu vực sảnh chung cư. Khi lại gần kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện thi thể 2 người không còn nguyên vẹn nằm trên nền đất nên đã thông báo lực lượng chức năng. 

Theo lãnh đạo Công an phường Ngọc Khánh, ngay khi nhận được thông tin, đơn vị đã huy động cán bộ đến bảo vệ hiện trường, phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan khám nghiệm, điều tra. 

Theo Gia đình và Xã hội

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm