Đám cưới 'bạn thân cũ' Đường Yên, Dương Mịch bị tố làm trò, cố tình chơi xấu để lên top tìm kiếm

Emdep.vn - Từ khóa Dương Mịch - Đường Yên hiện đang đứng top tìm kiếm bên Trung sau khi thông tin hôn lễ của Đường Yên được xác nhận.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cặp đôi Đường Yên - La Tấn đã xác nhận sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 28/10 tới đây tại Vienna, Áo. Hôn lễ sẽ chỉ có sự góp mặt của bạn bè thân thiết cũng như gia đình hai bên, trong đó phù dâu cho hôn lễ được lan truyền là 2 người đẹp Lưu Diệc Phi và Trần Ngọc Kỳ.  

Thậm chí một vài ngôi sao khác trong showbiz như Hứa Ngụy Châu, Tỉnh Bách Nhiên cũng đã lên đường sang Áo để tham dự đám cưới.  

Đường Yên - La Tấn sẽ kết hôn vào 28/10 tới đây  

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn về việc có hay không sự góp mặt của Dương Mịch trong hôn lễ của "bạn thân" Đường Yên. Ai cũng rõ hai chị em Dương Mịch - Đường Yên từng là tỷ muội thân thiết trong showbiz.  

Dương Mịch vẫn im hơi lặng tiếng không thấy chúc phúc bạn thân Đường Yên  

Trong hôn lễ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, Đường Yên cũng trở thành phù dâu duy nhất, được Dương Mịch tận tay tung bó hoa cưới. Tình cảm chị em gắn bó keo sơn, đi đâu cũng có nhau khiến không ít người ngưỡng mộ.  

Thế nhưng bẵng đi một thời gian, người ta không còn thấy hai chị em tay trong tay. Dương Mịch bận rộn đi chơi với Angela Baby cùng cậu bạn Trương Đại Đại, còn Đường Yên lại thân thiết với Lưu Diệc Phi. Đôi khi cùng góp mặt trong một sự kiện, Dương Mịch với Đường Yên cũng không hề có bức ảnh nào chụp chung.  

Chị chị em em từng thân thiết 

Đường Yên là phù dâu duy nhất trong hôn lễ Dương Mịch 

Hỉ sự của bạn Đường Yên còn ở đây 

Thế nhưng giờ mỗi người mỗi ngả 

Vương Khải: "Tại sao tôi lại đứng đây".

Ngay sau thông tin hôn lễ Đường Yên - La Tấn được xác nhận, cái tên Dương Mịch cũng lọt vào top tìm kiếm nhiều nhất trên weibo. Thế nhưng ngoài những thông tin bên lề liên quan đến đám cưới, khi nhấn vào chữ "Đường Yên", nhiều người không khỏi bất ngờ khi có những bài viết không liên quan đến cô, thậm chí có rất nhiều bài viết dùng để quảng cáo cho bộ phim mới Bảo bối của người đẹp họ Dương.  

Có những bài viết chỉ toàn hình ảnh Dương Mịch thế nhưng lại để tag Đường Yên lên đầu, điều này khiến nhiều khán giả nghi ngờ việc Dương Mịch đang cố tình lợi dụng tên tuổi bạn thân cũ để thu hút sự chú ý cho mình.  

Hàng loạt những bài quảng cáo cho bộ phim "Bảo bối" của Dương Mịch đều được gắn tag Đường Yên lên đầu tiên 

Phải chăng Dương Mịch đang lợi dụng đám cưới của Đường Yên để quảng cáo phim của mình 

Những bài viết không hề liên quan đến Đường Yên nhưng tên cô vẫn được gắn thẻ vào bài viết 

Từ khóa "Dương Mịch Đường Yên" thậm chí còn được tìm kiếm nhiều hơn cả hôn lễ của họ Đường  

Nhiều bình luận trên weibo bày tỏ sự mong chờ tới đám cưới của Đường Yên vào ngày 28 tới đây để xem liệu Dương Mịch có thực sự xuất hiện. 

Quán Lâm 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm