qc-epoint

Dại dột xăm hình ở ngực, cô gái khóc mếu nhận cái kết không thể đắng hơn

Quỳnh Trang 2017-11-06 19:00
- Adele Smith đã xăm hình ảnh dấu chân của chú chó cưng của mình nên ngực và 10 năm sau vô cùng hối hận về điều này.

Adele nói, năm cô 18 tuổi, khi chú cún Max của cô qua đời, cô muốn xăm dấu chân của nó lên ngực mình để mãi mãi ghi nhớ về nó. 2 hình xăm trên ngực của Alede khá lớn và Alelde phải trả 100 bảng (2,9 triệu) cho mỗi hình xăm.

Nhưng 10 năm đã trôi qua, Adele nói quyết định này quả là sai lầm. “Có lẽ vì hình xăm này nên suốt 10 năm qua tôi chẳng hề có người yêu”, Adele ngậm ngùi.

Dại dột xăm hình ở ngực, cô gái khóc mếu vì nhận cái kết không thể đắng hơn

"Các chàng trai không thèm để ý đến tôi. Suốt 10 năm qua không có ai muốn hẹn hò với tôi cả. Hình xăm này là để tôi tưởng nhớ đến Max. Bất cứ khi nào tôi nhìn đến bộ ngực của tôi, thay vì nhớ đến Max, tôi rất hối hận vì sai lầm của mình", Adele tâm sự.  

Adele chia sẻ cô mất rất nhiều thời gian và công sức để vẽ lại dấu chân của chú chó cưng và sau đó cô mang bức tranh đến cho nghệ sỹ xăm hình. Nghệ sỹ đó đã mất 1 tiếng để hoàn thiện hình xăm trên ngực của Adele.

Adele nói: "Tôi định xăm dấu chân của Max lên cổ nhưng tôi thấy cổ mình hơi nhỏ và hình xăm cần một không gian lớn hơn. Và tôi quyết định sẽ xăm dấu chân của Max lên ngực của mình”.  

Dại dột xăm hình ở ngực, cô gái khóc mếu vì nhận cái kết không thể đắng hơn

"Tôi đã đi học đại học ở Portsmout. Ở đây, mọi người đều tò mò, chú ý đến hình xăm của tôi. Nhưng sau đó, tôi nhận được rất nhiều nhận xét tiêu cực và bị gán cho những biệt danh xấu xí. Không một chàng trai nào thèm để ý cũng như muốn hẹn hò với tôi”, Adele đau khổ kể lại.

Adele cho biết cô bắt đầu ghét bộ ngực của cô và bắt đầu mặc áo cao cổ để che đi hình xăm đó. "Hình xăm làm tôi rất mất xấu hổ tự tin", Adele nói. 

Dại dột xăm hình ở ngực, cô gái khóc mếu vì nhận cái kết không thể đắng hơn

Quá đau khổ, Adele bắt đầu điều trị bằng laser để loại bỏ hình ảnh dấu chân chú cún cưng của mình. Đáng buồn thay, cô sẽ phải trả 1.000 bảng (29 triệu đồng) để loại bỏ hình xăm và quá trình xóa xăm này sẽ kéo dài 18 tháng.

Quỳnh Trang/Theo Mirror

qc-epoint