Cưới nhau 7 tháng mà 2 tháng đã phải rửa bát đêm vì chồng "bợm nhậu", vợ chấp nhận để gia đình yên ấm, dân mạng "phản pháo" mới bất ngờ

Emdep.vn - Nhiều cư dân mạng cho rằng không nên chấp nhận như vậy mãi bởi có thể khiến cả đời phải làm osin.

Nhậu nhẹt là chuyện mà đàn ông vẫn làm mỗi khi gặp bạn bè. Nhưng có những người nhậu xuyên ngày đêm, thậm chí mải mê quên cả gia đình. Nhậu ngoài hàng chưa đủ mà có khi còn kéo về nhà để nhậu khiến vợ không khỏi bực mình.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ về câu chuyện nhậu nhẹt của chồng.  Cô viết: "Chào bọn mày, bây giờ là 2h sáng và tao đang viết mấy dòng này với bọn mày sau khi dọn dẹp đống bát đĩa chồng vừa nhậu. Chồng tao là bợm nhậu chính hiệu, tuần nào nó cũng rủ bạn về nhà nhậu. Mà bọn nó toàn ăn mấy thứ kinh mùi thôi: lươn, tiết canh, thịt chó... Tao đã ý kiến nhiều lần là nó ra ngoài nhậu đi vì vợ không có sức để dọn. Đi làm cả ngày đã rất mệt rồi. Nhưng chồng lại bảo, có mấy cái bát cũng kêu lên kêu xuống, vợ với chả con".

Người vợ viết thêm, khi vừa dọn bát vừa cằn nhằn, chồng còn tất một cái vào mặt. Mẹ vẫn dạy, phụ nữ phải biết nhẫn nhịn thì nhà mới êm ấm, nhưng người vợ này sắp không chịu được nữa rồi. "Chồng bắt dọn đã đành, giờ còn đánh vợ. Hai vợ chồng nhiều lần to tiếng, mẹ chồng biết lại còn trách: Con để nó uống ở ngoài, lỡ say khướt lái xe nguy hiểm lắm, thôi chịu khó đi", người vợ kể.

2h sáng vẫn còn dọn dẹp bát đũa chồng nhậu xong, người vợ than vãn

Vì câu nói của mẹ nên người vợ vẫn ngậm ngùi. Người này cho rằng, có lẽ do yêu nhiều hơn nên chồng lên mặt với cô. Vợ chồng mới cưới được 7 tháng mà 2 tháng đã phải ngồi rửa bát một mình, chưa kể có những đêm chồng nôn thốc nôn tháo còn phải dọn sạch.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra bất bình với hoàn cảnh này. Đồng thời cho rằng, người vợ này quá nhu nhược và cam chịu. 

"Chuyện nhịn nhau trong cuộc sống vợ chồng là cần để gia đình êm ấm là điều càn nhưng không phải cái gì cũng nhịn... xác định làm osin thì tiếp tục nhịn", một người cho hay.

"Nếu là mình chắc đập hết bát, 2h sáng còn bắt dọn thì chịu", một cô gái bình luận.

"Vợ chồng không biết bảo nhau. Lấy chồng thì không tìm hiểu kỹ xong xảy ra chuyện gì là khuyên chị em. Đàn ông hay phụ nữ ai cũng có người này người kia. Lên mạng than xong chồng nó có thay đổi không", một cư dân mạng bình luận.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm