Cụ bà 80 tuổi bị cáo buộc nhiều lần cưỡng hiếp cậu bé 13 tuổi khi chồng vắng nhà

Emdep.vn - Thông tin bà cụ bắt ép cậu bé mới 13 tuổi quan hệ với mình đang lan truyền khắp Indonesia.

Theo tờ Harian Metro, cụ bà 80 tuổi tên Jowo hiện đang sống ở Kota Palembang, Indonesia gần đây bị cáo buộc liên tục cưỡng hiếp một cậu bé 13 tuổi. Lời cáo buộc này được đưa ra bởi cô Rohana, 33 tuổi - mẹ cậu bé. Chị đã cùng con trai mình đến đồn cảnh sát trình báo về sự việc.

Cụ bà 80 tuổi bị cáo buộc nhiều lần hiếp dâm cậu bé 13 tuổi

Cô Rohana cùng con trai ở đồn cảnh sát.

Rohana phát hiện ra chuyện này khi con trai tâm sự với cô vào đầu tháng này. Đó là khoảng 10 giờ tối ngày 6 tháng 7, con trai cô trở về nhà và trong người xuất hiện nhiều thương tích.

Nhận thấy thái độ lạ của con trai mình, Rohana hỏi con có chuyện gì không ổn. Cậu bé 13 tuổi sau đó nói với mẹ rằng cậu đã chạy trốn khỏi nhà bà Jowo vì bà ta ép cậu phải quan hệ tình dục với bà ta.

Theo lời cậu bé kể, bà cụ 80 tuổi đã bắt cậu phải quan hệ với bà ta 10 lần khi chồng bà đi vắng.  

Cụ bà 80 tuổi bị cáo buộc nhiều lần hiếp dâm cậu bé 13 tuổi

Chân dung cụ bà Jowo.

Bà cụ Jowo - kiếm sống bằng nghề thu gom rác thải để tái chế thường gọi nạn nhân đến nhà khi chồng bà đi ra ngoài làm việc.

Cậu bé 13 tuổi nói rằng người phụ nữ lớn tuổi này dọa sẽ giết cậu nếu cậu bé không hợp tác. Xong việc, bà cụ thường trả cho cậu bé vài đồng xu lẻ.

"Khi chồng bà ấy đi vắng, bà ta sẽ yêu cầu cháu quan hệ tình dục với mình. Đêm đó (ngày 6 tháng 7), bà ấy dọa sẽ giết cháu nếu cháu không nghe lời”, cậu bé nói.

Bị sốc khi nghe kể về trải nghiệm đau thương của con trai, Rohana ngay lập tức mang con trai đến một đồn cảnh sát gần đó để tố cáo bà cụ.

Cụ bà 80 tuổi bị cáo buộc nhiều lần hiếp dâm cậu bé

"Con trai tôi còn quá nhỏ mà đã bị ép buộc phải làm chuyện như vậy. Tôi không thể chấp nhận điều này", Rohana nói với cảnh sát.

Tệ hơn cả, Rohana là hàng xóm và thường xuyên giúp đỡ bà cụ Jowo cũng như chồng của bà. Cảnh sát quận Kota Palembang hiện đang điều tra về vụ việc này.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm