qc-epoint

Chu Đăng Khoa và BST người đẹp không kém Cường đô la, Đức An

2016-06-15 06:49
- Sau Cường đô la, Đức An, Chu Đăng Khoa cũng là đại gia sở hữu bộ sưu tập người đẹp nhiều nhất trong showbiz.

Sau Cường đô la, Đức An, Chu Đăng Khoa cũng là đại gia sở hữu bộ sưu tập người đẹp nhiều nhất trong showbiz.

Chu Đăng Khoa là một doanh nhân thế hệ 8X. Đại gia này từng có thời gian dài sống ở Nam Phi, chuyên kinh doanh sừng tê giác, ngà voi và kim cương. Vì vậy, anh có biệt danh là "Khoa Nam Phi". Hiện tại, công ty của gia đình đại gia kim cương này đang sở hữu một trong những công viên được xem là lớn nhất tỉnh Nghệ An. Gia đình anh còn mở rộng hoạt động kinh doanh tại Lào.

Khoa cũng sở hữu nhiều xe hơi, vàng bạc, đá quý, kim cương có giá trị nhiều tỷ đồng. Không những vậy, đại gia này cũng có rất nhiều biệt thự ở Nghệ An, Hà Nội và các tỉnh khác. Không chỉ thể hiện sự giàu, Chu Đăng Khoa còn là một tay chơi thứ thiệt ở xứ Nghệ. Chàng đại gia này sở hữu những chiếc siêu xe đắt tiền. 

Trong showbiz, Chu Đăng Khoa cũng sở hữu bộ sưu tập người đẹp không kém Cường đô la, Đức An.

Chu Đăng Khoa và BST người đẹp không kém Cường đô la, Đức An
Maya và con gái

Đầu tiên là tin đồn tình ái  với người đẹp Maya. Giữa lúc sự nghiệp lên cao, Maya đã rút khỏi showbiz để sang Mỹ sinh con cho vị đại gia này. Hiện tại Maya đã quay lại Việt Nam và nhiều lần úp mở về việc không còn hạnh phúc với người tình. Thời điểm Maya vừa sinh con cũng là lúc vị đại gia này ngã vào lòng Hồ Ngọc Hà. Cũng từ đây, cặp đôi tràn ngập trên báo đài với những hình ảnh thân mật, tình tứ.

Tháng 5/2015, Hà Hồ lộ ảnh thân mật với người tình và cũng chính là lúc cuộc hôn nhân của người đẹp với Cường Đô la đổ vỡ. Lên tiếng thừa nhận chia tay Cường Đô la nhưng mẹ Subeo vẫn khẳng định mình và Chu Đăng Khoa chỉ là bạn.

Tháng 10 /2015, Hà Hồ và đại gia kim cương bị bắt gặp thân thiết bên nhau. Trong đoạn clip, cặp đôi có nhiều cử chỉ thân mật và người tình không ngại bế bổng Hà Hồ lên xe và rời đi lúc nửa đêm. Gần đây, Hà Hồ thoải mái công khai tình cảm với đại gia kim cương trên trang cá nhân khiến vợ đại gia nóng mặt lên tiếng chửi rủa và thóa mạ Hà Hồ.

Chu Đăng Khoa và BST người đẹp không kém Cường đô la, Đức An
Đại gia Chu Đăng Khoa và 2 người đẹp Hà Hồ, Phạm Hương

Giữa tháng 5, trong showbiz râm ran tin đồn đại gia kim cương tặng nhà 8 tỷ cho Hoa hậu Phạm Hương. Cùng với đó là chuyện Phạm Hương tranh cướp người yêu đại gia kim cương của Hồ Ngọc Hà và mối quan hệ "bằng mặt nhưng không bằng lòng" giữa hai người đẹp này được khán giả lan truyền hồi đầu năm nay. Thế nhưng, cả hai đều chưa từng lên tiếng về những lời đồn thổi này.

Mới đây, Phạm Hương lên tiếng phủ nhận tin đồn cướp đại gia của Hà Hồ "Tôi xin nói luôn là thông tin này không chính xác. Tôi không quan tâm chị Hà đang yêu ai vì đó là việc cá nhân của chị".

Xem ra với nhiều tin đồn các người đẹp từ Maya, Hà Hồ, Phạm Hương, đại gia kim cương Chu Đăng Khoa cũng là sát thủ tình trường không kém Cường đô la, Đại gia Đức An.

Cường Đô la có lẽ là đại gia Việt trẻ "nổi đình nổi đám" nhất, không chỉ bởi độ chịu chơi mà còn bởi những nghi án tính cảm của đại gia này với các "bóng hồng" xinh đẹp, nổi tiếng trong showbiz Việt như Hà Tăng, Yến Trang, Duyên Anh Idol, Duy Uyên, Trương Quỳnh Anh, Võ Hoàng Yến, Hà Hồ, Hạ Vi...

Dù đã hơn 53 tuổi, đại gia Đức An cũng trải qua 4 lần hôn nhân, ngoài ra còn cặp kè với rất nhiều người đẹp. Những người đẹp đã cưới và dính nghi vấn đồn thổi đều là những mỹ nhân trong showbiz từ hoa hậu cho đến siêu mẫu như Ngọc Thúy, Thùy Dung, Thu Hằng, Phan Như Thảo.

Theo PNO

qc-epoint