Chết cười với độ ‘lầy’ của Bích Phương, trên sân khấu và ngoài đời khác nhau '1 trời 1 vực'

Emdep.vn - Những dòng trạng thái của Bích Phương gần đây trên trang cá nhân khiến cư dân mạng phải bật cười thích thú.

  

Từ ngày đầu tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2010, Bích Phương ngay lập tức xây dựng trong lòng khán giả hâm mộ hình ảnh cô nàng điềm đạm cùng một giọng hát nhẹ nhàng, cảm xúc.  

Sau khi bước ra khỏi cuộc thi này, cô được biết đến trong việc thành công với các ca khúc ballad trữ tình như Sâu trong em, Có khi nào rời xa, Vâng anh đi đi...Hình ảnh nữ ca sĩ xây dựng vẫn tiếp tục là một cô nàng nhẹ nhàng, tình cảm. Trong hình là một cô nàng Bích Phương bẽn lẽn trong MV Rằng em mãi ở bên.  

Nhưng sự thật đằng sau ”bức màn ấy”, trên mạng xã hội, giọng ca Mình yêu nhau đi là một người rất vui tính cũng như cực ”bựa”.  

Với số khán giả không thường xuyên theo dõi trang cá nhân sẽ khó có thể biết được tính cách này của cô. Nhưng kể từ khi MV ca nhạc gây sốt Bao giờ lấy chồng ra mắt hồi đầu năm nay, chắc hẳn một số người cũng có thể đoán được nét vui tính, “lầy lội” của Bích Phương.  

Ngoài ra, một số dòng trạng thái cũng như hình ảnh hài hước, nhắng nhít từ trang Facebook cá nhân của cô nàng cũng cho thấy Bích Phương trên sân khấu và ngoài đời thực khác nhau đến thế nào.  

Bích Phương cực kỳ nghiện mận Hà Nội, những fan thường xuyên lui tới Facebook của cô chắc hẳn sẽ thấy được rất nhiều hình ảnh nữ ca sĩ chia sẻ về mận Hà Nội.  

Cô còn tự mình chế ảnh hài hước.  

Độ “lầy” của cô được thể hiện qua từng câu chữ.  

Bích Phương hài hước

Mặc áo ngược nhưng vẫn không quên upload lên Facebook.  

Theo Chloeph/Saostar.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm