Chàng trai 31 tuổi vừa đi du lịch vòng quanh thế giới vừa kiếm được 1 triệu USD

Emdep.vn - Vừa ngao du khắp nơi trên thế giới, Johnny Ward vừa quản lý công ty của mình thông qua máy tính xách tay và kiếm được vô số tiền.

Johnny Ward (31 tuổi) ở Bắc Ireland đặt ra mục tiêu phải đi du lịch vòng quanh thế giới. Tuy nhiên để làm được điều này cần có một nguồn tài chính cực lớn và ít người tin rằng anh sẽ làm được.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Ward đã tới Thái Lan làm giáo viên dạy tiếng Anh. Và chuyến đi này chính là sự khởi đầu cho hành trình chinh phục vòng quanh thế giới của anh.

Mặc dù có ít kinh nghiệm về công nghệ thông tin, nhưng Ward đã lập 1 blog du lịch có tên là OneStep4Ward. Sau này anh đã phát triển nó thành một công ty truyền thông khổng lồ, một nơi quản lý hàng trăm trang web khác nhau.   

Trong suốt 3 năm qua Ward đã đến 152 quốc gia cùng với người bạn gái của mình. Anh đã kiếm được 1 triệu đô la bằng cách làm việc qua máy tính. Vì làm việc online nên anh có thể dễ dàng di chuyển tới bất cứ đâu mà vẫn quản lý được công việc của mình. 

 

Trên những chuyến phiêu lưu đến những vùng đất mới, anh luôn chia sẻ, cập nhật tin tức về cuộc hành trình của mình mỗi ngày. Anh đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với người bạn gái xinh đẹp.   

Những chuyến đi của Ward truyền cảm hứng cho rất nhiều người đam mê xê dịch. Bởi không phải lúc nào chúng ta cũng đủ tiềm lực để đạt tới một mục tiêu nào đó nếu không chịu cố gắng và nỗ lực. Hãy cứ đi, và làm mọi công việc chính đáng để nuôi dưỡng niềm đam mê của mình.

Moon (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm