Câu nói quen thuộc của vợ và nhiều chị em khiến người chồng 'ám ảnh', tủ quần áo 'chất núi' mà vẫn đòi shopping, không mua thì dỗi và bỏ ăn

Emdep.vn - Câu nói "không có gì để mặc" là lời mà nhiều chị em vẫn nói hằng ngày trước khi ra khỏi nhà hay đi đám cưới.

Mua sắm là thói quen của nhiều chị em. Với phụ nữ, việc mua quần áo, váy, giày dép có lẽ không bao giờ là đủ. Chính vì vậy, các thương hiệu thời trang cũng liên tục tung ra các sản phẩm, bộ sưu tập mới khiến chị em "rút hầu bao". Tuy nhiên, mua nhiều, mua đến mức thừa thãi hay chất cả tủ đầy ắp song nhiều chị em vẫn luôn nói "không có gì mặc".

Mới đây, một ông chồng phàn nàn trên mạng xã hội vì cảm giác vợ tiêu hoang phí. Người chồng viết: "Tôi không ki bo kiệt sỉ tiếc vợ  cái gì đâu, nhưng mà nhiều lúc cảm thấy vợ tiêu xài hoang phí thật ý. Quần áo váy vóc mua một đống về có những cái vứt một xó ngay cả đến nhìn cũng không thèm nhìn đến chứ đừng nói đến là mặc, mỗi lần đi đâu thì lại phải đòi bằng được để đi mua sắm đồ mới, nếu không được thì dỗi bỏ ăn".

Câu nói quen thuộc của vợ và nhiều chị em khiến người chồng kêu ca, tủ quần áo 'chất núi' mà vẫn đòi shopping, không mua thì giỗi và bỏ ăn

Người chồng cảm thấy thực sự mệt mỏi với vợ. Theo lời anh chồng này, hằng ngày vẫn chu cấp được các khoản mua sắm, nhưng dạo gần đây dịch bệnh cho nên công ty gặp khó khăn cần tiết kiệm một chút. Ở trong tình huống oái oăm đó, nên người chồng muốn có lời khuyên làm sao để vợ có thể tiết kiệm

Nhiều người thừa nhận chị em phụ nữ thường nói "không có gì để mặc" nhưng thực ra tủ quần áo có thể đầy ú ụ từ trên xuống dưới đủ các loại váy vóc, quần áo. Tuy nhiên, việc người vợ bỏ ăn, giỗi là điều không nên. 

"Phụ nữ là vậy, mỗi lần chụp ảnh rồi là thành váy cũ, không muốn mặc đi lần 2. Nhưng nên là phụ nữ biết tự lập, tự kiếm tiền và tự mua  thì không aai có quyền nói hay phàn nào. Còn trong trường hợp của bạn thì vợ không biết nghĩ cho chồng, làm gì tới mức giận bỏ ăn. Nếu là mình cho nhịn luộn, 3 lần xem có nổi không", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Thực ra đàn bà bọn tôi thường có cái suy nghĩ như vợ bạn. Nếu bạn muốn khuyên thì nên chia sẻ tâm sự thủ thỉ, đàn bà hay thích thể hiện với bạn bè chỉ với vài bộ quần áo: chồng chiều, thích gì anh ấy cũng cho... nhưng chạy theo cái ở thích ấy thì thật lãng phí".

AM

 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm