Cát Phượng: “Phụ nữ bây giờ cần con hơn cần chồng”

Emdep.vn - Trái ngược với những thành công trong sự nghiệp, con đường tình duyên và hạnh phúc hôn nhân của nữ nghệ sĩ hài không như mong đợi.

Cát Phượng là một trong những nghệ sĩ hài tên tuổi của làng hài Việt Nam hiện tại. Hầu như, tất cả những kĩ năng diễn xuất của Cát Phượng đều bắt đầu từ những trải nghiệm ở trường đời nhiều hơn là trường học. Quan sát và học hỏi từ cuộc sống, đổ thêm vào đó chút cá tính và sáng tạo của mình, nhờ đó Cát Phượng mang đến cho mình sự biến hóa đa dạng trong các vai diễn, nhân vật mà mình thể hiện.

Đối với nghề diễn xuất, Cát Phượng tự nhận mình là một người may mắn. Từ những năm đầu tiên bén duyên với nghiệp diễn, Cát Phượng đã được nghệ sĩ Phước Sang tạo nhiều cơ hội để được diễn xuất trên sân khấu, phim truyền hình lẫn phim điện ảnh. Hầu như, chưa bao giờ Cát Phượng phải đóng vai quần chúng, những vai diễn của cô luôn có mảng miếng, nhiều đất diễn đa dạng và ấn tượng.

Cát Phượng: “Phụ nữ bây giờ cần con hơn cần chồng”
Nữ diễn viên hài Cát Phượng tham gia talkshow "Tạp chí showbiz"

Nếu như trên sân khấu càng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả thì đằng sau ánh hào quang người nghệ sỹ lại càng cô đơn với nhiều câu chuyện và những tâm sự của chính mình. Là một người ít nói, Cát Phượng chia sẻ trên sân khấu và ngoài đời mình là 2 con người khác hẳn, cô thích trầm ngâm ngồi 1 mình và lắng nghe người khác kể chuyện.

Trái ngược với những may mắn trong nghệ thuật, cuộc đời của Cát Phượng lại không kéo dài những ngày vui. Với bản tính thẳng thắn, mạnh mẽ và đôi khi bốc đồng, Cát Phượng tự thấy mình là một người không biết quan tâm người khác nhất khi tập trung cho công việc. Chính vì thế Cát Phượng chưa từng nghĩ là mình sẽ có chồng. Hôn nhân đến với Cát Phượng như một chữ duyên dẫu có nhiều người ngăn cản, và đổ vỡ trong hôn nhân bởi cũng do hết duyên, thậm chí chính Cát Phượng cũng không biết nguyên nhân của sự đổ vỡ này.

Cát Phượng: “Phụ nữ bây giờ cần con hơn cần chồng”
Chị trải lòng mình sau những sự đổ vỡ về hôn nhân gia đình 

Chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, Cát Phượng nghẹn ngào khi nhắc về con trai là niềm vui duy nhất trong cuộc đời mình. “Khoảng thời gian bên cu Bom là thời gian hạnh phúc nhất của mình. Nhìn thấy con lớn lên chăm ngoan và biết nghe lời, dù không có chồng chỉ cần có đứa con ngoan như vậy cũng thấy hạnh phúc và may mắn lắm rồi. Chính vì thế nhiều khi phụ nữ bây giờ cần con hơn cần chồng.

Sau những thăng trầm của cuộc đời, nghệ sĩ Cát Phượng hiện tại đã không còn bốc đồng, bướng bỉnh mà thay vào đó là một người phụ nữ chín chắn và sống nội tâm hơn.Trong thời gian sắp tới, Cát Phượng sẽ bớt dần công việc diễn xuất và bắt tay vào lĩnh vực sản xuất chương trình, làm phim và dạy học.

Tạp chí Showbiz số 34 đặc sắc và hấp dẫn khi đưa khán giả gặp gỡ nghệ sĩ hài Cát Phượng, dấu ấn 10 năm hoạt động nghệ thuật của nghệ sĩ Trấn Thành và kết nối cùng quán quân cuộc thi Hòa âm ánh sáng - The Remix mùa 2 - nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Chương trình phát sóng vào lúc 20h ngày 08/04 trên Yeah 1 Family. 

Vũ Quân 

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm