qc-epoint

Căn phòng có view tháp Eiffel 'nổi như cồn' mấy ngày qua hóa ra lại có giá đắt như vậy, khách muốn thuê phải xếp hàng dài chờ cả tháng

2018-10-16 10:30
- Le Metropolitan a Tribute Portfolio Hotel, khách sạn có căn phòng view tháp Eiffel tuyệt đẹp vẫn luôn là một trong những khách sạn được khách du lịch săn lùng nhất mỗi khi đến Paris, Pháp. Thậm chí chưa có tiền cũng phải xếp hàng dài cả tháng.

Những khung hình chụp tại một khách sạn tại Paris có cửa sổ phòng hình oval view tháp Eiffel tuyệt đẹp mà Ngọc Trinh và Khắc Tiệp chia sẻ mấy ngày qua khiến sức hút của khách sạn này càng "nóng" hơn bao giờ hết. Ai cũng thắc mắc làm thế nào để có thể đặt được khách sạn này, đặc biệt là căn phòng có tầm nhìn tuyệt đẹp ấy.

Theo tìm hiểu thì căn phòng đó nằm trong khách sạn Le Metropolitan a Tribute Portfolio Hotel. Đây là một khách sạn tư nhân nằm tại quận 16, rất gần đại lộ Champs Elysées, Paris. Khách sạn cao 7 tầng, tọa lạc ở ngã ba với 2 mặt tiền. Hầu hết các căn phòng ở đây đều ít nhiều nhìn ra được tháp Eiffel sừng sững.

Trong số những căn phòng hot nhất của Le Metropolitan thì căn phòng góc ở tầng 7, nơi mà Ngọc Trinh đặt thuê chính là căn phòng "đắt khách" nhất. Cũng phải thôi vì chẳng ai nỡ lòng từ chối trước một khung cảnh mỹ miều như thế. Chưa nói đến nội thất sang trọng trong phòng, chỉ riêng ô cửa sổ nhìn ra cảnh bên ngoài với những chiếc xe vun vút lao trên đường, những căn nhà mang dáng dấp vintage và tháp Eiffel cao vợi đủ sức khiến bất cứ ai đổ gục.

Từ các travel blogger, các KOL, các hot boy hot girl cho đến người bình thường đều mong được một lần "thả dáng" tại góc này.  

 

 

Được biết giá thuê của căn phòng này không hề rẻ, lên tới 25 triệu/đêm. Mà để thuê được cũng không phải là chuyện dễ dàng. Bởi hầu như phòng lúc nào cũng có khách đặt, muốn thuê bạn có thể phải xếp hàng dài chờ từ 1-3 tháng là "chuyện bình thường".

Moon (tổng hợp)

 

qc-epoint