"Cạn lời" khách "bom hàng" có tâm nhất quả đất lại còn nhắn thế này khiến ai cũng choáng váng

Emdep.vn - Chủ shop cũng đến "cạn lời" với lý do "bom hàng" mà khách đưa ra. Hóa ra họ đặt hàng chỉ vì muốn chủ shop có thêm niềm tin bán hàng.

Lâu nay, người mua hàng qua mạng luôn canh cánh nỗi lo hàng hóa quảng cáo trên mạng một đằng, hàng về tay một nẻo. Tuy nhiên, phía chủ shop online cũng có muôn nỗi vất vả họ phải đối mặt. 

Một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất với chủ shop là bị khách "bom hàng", "bùng hàng". Khách đặt hàng rồi lặn mất tăm, nhắn tin không trả lời, gọi điện không bắt máy, thậm chí khách còn hủy kết bạn với chủ shop...

Mua hàng hay không hãy nói một lời cho đôi bên đỡ mất thời gian. Đừng tung muôn kiểu bùng hàng, bom hàng khiến chủ shop online phát khóc. 

Ấy vậy mà thế gian vẫn có những kiểu khách hàng đặt hàng rồi vô tư bùng hàng vì lý do quá "có tâm". Đây là một ví dụ điển hình. 

Cạn lời khách bom hàng có tâm nhất quả đất: Chỉ order để chủ shop có thêm niềm tin

Dù không có tiền, khách đặt hàng rồi hủy vì lý do đặt để chủ shop "có thêm niềm tin bán hàng". Ảnh: MXH Hóng. 

Khi chủ shop thắc mắc tại sao không nhận hàng, khách thản nhiên bảo: "Tiền đâu mà lấy", "Đặt cho bạn có niềm tin để bán". Nghe xong lý do này, chắc chủ shop cũng mất luôn niềm tin với khách hàng trên mạng. 

Quá chua xót cho một pha bùng hàng online với khách hàng "có tâm" nhất quả đất. 

Hên xui thế này bảo sao chủ shop phải yêu cầu khách đặt cọc, chuyển khoản trước, vừa đỡ mất thời gian vừa đỡ..."bốc hỏa" với những khách chỉ đặt hàng cho sang miệng. 

Thu Hà

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm