qc-epoint

Brad Pitt đòi chung quyền nuôi con, cuộc ly dị trở nên phức tạp

2016-11-07 10:10
- Hành động nộp đơn hồi đáp yêu cầu được chia sẻ quyền nuôi con với Angelina Jolie cho thấy mục đích thực sự của Brad Pitt.

Hành động nộp đơn hồi đáp yêu cầu được chia sẻ quyền nuôi con với Angelina Jolie cho thấy mục đích thực sự của Brad Pitt.  

Vào ngày 4/11 vừa qua,   Brad Pitt   đã chính thức tiến hành thủ tục hồi đáp sau khi   Angelina Jolie   đệ đơn xin ly hôn cách đây hơn 1 tháng. Trong đơn anh yêu cầu được chung quyền nuôi con với Jolie. Mới đây tờ People đã có cuộc trao đổi với Christopher Melcher, một luật sư chuyên về ly hôn. Luật sư này cho biết hành động trên của Brad Pitt cho thấy mục đích thực sự của anh, đây không phải là yêu cầu thông thường mà nó thể hiện Pitt không sẵn sàng để Angelina toàn quyền nuôi 6 nhóc tì. 

Brad Pitt tiến hành thủ tục hồi đáp đơn ly dị của Angelina Jolie yêu cầu được chung quyền nuôi con.     

“Angelina đánh dấu vào ô toàn quyền nuôi con còn Brad lại đánh dấu vào ô chung quyền nuôi con. Về cơ bản điều này nhằm thông báo với bên đối phương ý định của họ”, luật sư Christopher phát biểu. Ngoài ra, việc Brad Pitt hồi đáp đơn xin ly hôn của Angelina cũng là hành động cho thấy Brad đã nhận được các giấy tờ ly dị và anh muốn bảo vệ bản thân mình trong vụ ly hôn này.   

Tuy nhiên Christopher cũng nhấn mạnh đây không phải là tín hiệu tốt đẹp gì cho những cuộc thỏa thuận về vấn đề ly hôn đang diễn ra giữa Brad và Angelina. Động thái của Brad Pitt là bất thường trong một cuộc ly dị giữa những người nổi tiếng. Thông thường thì bên nộp đơn xin ly hôn sẽ không giới hạn về mặt thời gian cho bên kia để họ có thể giải quyết mọi chuyện một cách êm ả hơn.  

 Động thái này của Brad Pitt khiến cuộc ly dị giữa anh và Angelina trở nên phức tạp hơn.   

“Có thể các cuộc thương lượng thỏa thuận giữa 2 bên đã thất bại hoặc có thể Angelina khăng khăng đòi Brad phải tiến hành thủ tục hồi đáp. Nếu Brad thấy không thỏa đáng với thời gian Jolie cho anh ấy ở bên bọn trẻ (bởi hiện tại Jolie đang kiểm soát vấn đề này) thì tới phiên Brad, anh hoàn toàn có thể tới tòa án và yêu cầu quyền nuôi con”, luật sư Christopher nói thêm.   

Một nguồn tin thân cận có tiết lộ với tờ People về tình hình của mẹ con Angelina: “Jolie hủy tất cả, công việc, mọi thứ. Hàng ngày cô ấy chỉ ở nhà để chăm sóc các con, giúp chúng làm bài tập về nhà, liên tục ở bên chúng mà không cần bảo mẫu hay người giúp việc hỗ trợ”.   

Brad Pitt

 Angelina hủy tất cả công việc để ở bên các con trong thời gian này. 

Trong khi đó, Bộ trẻ em và dịch vụ gia đình Los Angeles vẫn đang điều tra việc Brad Pitt bạo hành con trai Maddox về thể chất và lời nói. Brad Pitt đồng ý để Angelina Jolie tạm thời toàn quyền nuôi các con theo lời khuyên của cơ quan này.   

Luật sư Christopher đánh giá: “Bạn không thể tạo được một thỏa thuận nếu không có sự tin tưởng và giao thiệp. Tôi nghĩ điều Brad đang làm là khôn ngoan bởi anh ấy dường như đang đi theo những gì mà Bộ trẻ em và dịch vụ gia đình khuyến cáo. Anh ấy đang giúp khôi phục lại niềm tin và sau đó hy vọng tiến tới sự giao thiệp rồi họ có thể giải quyết vấn đề ”. 

BD

qc-epoint